Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu hiện đại mới

Kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại là hình mẫu mới của nền kiến trúc Việt Nam, với lối thiết kế phóng khoáng, sử dụng thiết bị tiên tiến, áp dụng công nghệ cao, các ngôi biệt thự mang phong cách hiện đại ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên lãnh thổ Việt Nam.

Vì sao lựa chọn kiến trúc hiện đại?

Đội ngũ KTS và chủ đầu tư đã thống nhất lựa chọn lối kiến trúc hiện đại cho ngôi biệt thự. Dựa trên những yếu tố như mong muốn của chủ đầu tư, hiện trạng đất, vị trí, hình dạng lô đất xây dựng, tiềm lực tài chính của gia chủ, KTS sẽ lên phương án tối ưu nhất.

CĐT yêu thích sự hiện đại, sang trọng, không rườm rà và rất muốn sử dụng các thành tựu tiên tiến, thiết bị thông minh cho ngôi nhà của mình nên kiến trúc hiện đại chính là sự lựa chọn tốt nhất.

 

Tầng 1 của ngôi nhà được bố trí 1 cửa chính, 1 cửa vào gara và 1 lối phụ vào bếp ở mặt tiền

Kiến trúc ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng

Ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng của CĐT anh Hùng được xây dựng tại khu đất gần 140m2, nằm ở trung tâm của thị trấn Kinh Môn, thành phố Hải Dương. Tầng 1 của ngôi nhà được bố trí 1 cửa chính, 1 cửa vào gara và 1 lối phụ vào bếp ở mặt tiền, ngoài ra bên hông nhà và sân sau cũng được bố trí nhiều cửa phụ, tiểu cảnh giúp ngôi nhà thông thoáng, mát mẻ. Từ phòng khách có thể ra tiểu cảnh hông nhà từ cửa phụ, từ bếp cũng có thể ra sân sau nhờ hệ thống cửa phụ phía sau, phòng ngủ ở tầng 1 cũng được thiết kế cửa ra phía sau nhà rất tiện lợi.

 

Biệt thự hiện đại 2 tầng tại Hải Dương

 

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1:

Sảnh: 5.5m2
Phòng khách: 25m2
Gara: 12m2
Phòng bếp + ăn: 20.5m2
Phòng ngủ 1: 16m2
Phòng tắm 1: 3.3m2
Phòng WC 1: 2m2

Tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại được bố trí phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 phòng tắm, 1 nhà vệ sinh, trong đó có 1 phòng ngủ master kết hợp phòng làm việc, dành cho vợ chồng anh Hùng.

 

Kiến trúc biệt thự hiện đại

 

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2:

Phòng thờ rộng 12m2, ngoài ra còn có ban công.
Phòng ngủ 2 rộng 16m2 và có ban công chung với phòng ngủ 3.
Phòng ngủ 3 rộng 17m2 và ban công.
Phòng ngủ 4 rộng 17m2, thông sang phòng làm việc rộng 8.9m2 và cũng có ban công.

 

kiến trúc hiện đại cho ngôi biệt thự

 

Ưa chuộng không gian mở nên ngôi biệt thự hiện đại tại Hải Dương được bố trí rất nhiều ban công. Hệ thống ban công sẽ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà, mang đến cho các vị chủ nhân không gian riêng để thể hiện sở thích của mình.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *