Mẫu biệt thự 3 tầng có tầng hầm gây bão năm 2017

Kiến trúc biệt thự 3 tầng có tầng hầm phong cách tân cổ điển tại Sài Gòn được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn làm không gian sống cho mình trong thời gian gần đây. Theo thống kê, Sài Gòn là thành phố mà Nam Cường nhận được rất nhiều lời mời thiết kế thi công như biệt thự lâu đài Pháp, biệt thự tân cổ điển, biệt thự cổ điển. Đây là những dòng kiến trúc đã làm nên thương hiệu công ty kiến trúc Nam Cường qua nhiều năm với hàng trăm công trình độc đáo

Sau mỗi ngôi nhà đẹp là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ KTS cũng như đội ngũ kỹ sư thi công công trình của công ty Nam Cường. Mang đến cho quý vị một kiến trúc hoàn hảo là sự am hiểu kiến trúc của KTS, một ngôi nhà kết cấu bền vững an toàn là kinh nghiệm của những kỹ sư xây dựng. Với phương châm đặt chữ tín nên hàng đầu nên mặc dù mới thành lập được hai năm nhưng trong giới kiến trúc, công ty Nam Cường được đánh giá cao và được nhiều người biết đến trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng kiến trúc biệt thự 3 tầng có tầng hầm ở Sài Gòn. Công trình được thiết kế đơn giản với các đường nét phào chỉ, hoa văn nhưng vẫn toát lên được nét đẹp đặc trưng của dòng kiến trúc tân cổ điển. Thiết kế với không gian mở, ánh sáng tăng lên, chiều và góc nhìn được mở rộng nên không gian toàn cảnh căn biệt thự cho người nhìn cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn.

kiến trúc biệt thự có tầng hầm đẹp

Biệt thự tân cổ điển tại Sài Gòn độc đáo sang trọng

thiết kế nhà 3 tầng đẹp có tầng hầm

Biệt thự tân cổ điển tại Sài Gòn với đường nét phào chỉ được giản lược tối đa các chi tiết cầu kì

Kiến trúc Nam Cường được nhiều khách hàng thành phố Sài Gòn biết đến như là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói nhiều căn biệt thự tân cổ điển cũng như lâu đài Pháp đẹp và đẳng cấp. Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công biệt thự 3 tầng có tầng hầm thì hãy gọi ngay đến hotline 0976 222 555 để kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn cho bạn sớm nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *