Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp mini

Thiết kế và xây dựng biệt thự 3 tầng kiểu pháp mini là một trong những thế mạnh của Nam Cường. Vì vậy, các CĐT thường lựa chọn Nam Cường là điểm đến để hoàn thiện mái ấm của mình. Sự tin tưởng của các CĐT là động lực để Nam Cường có thể đưa ra nhiều thiết kế biệt thự tân cổ điển hơn để phục vụ nhu cầu của quý khách. Hôm nay, Nam Cường giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng của CĐT anh Tiếm.

 

Thiết kế và xây dựng biệt thự tân cổ điển là một trong những thế mạnh của Nam Cường

 

Ngôi biệt thự 3 tầng kiểu pháp mini tân cổ điển được thiết kế xây dựng một cách vững chãi và hoành tráng trên mảnh đất rộng hơn 100m2. Bao quanh biệt thự là hệ thống tường bao cao nhưng không xây kín mà được thiết kế bởi các khe hở sử dụng các hoa văn sắt sơn tĩnh điện được trang trí cách điệu. Góc nhìn từ ngoài vào trong và ngược lại trở nên rộng và thoáng hơn. Với thiết kế như vậy, ngôi biệt thự vừa mang vẻ đẹp bí ẩn của phong cách cổ điển vừa mang sự phóng khoáng của nét đẹp hiện đại.

 

Ngôi biệt thự tân cổ điển được thiết kế xây dựng một cách vững chãi và hoành tráng

 

Phần mái của biệt thự được lợp bằng mái ngói thái màu xanh dương hấp thụ nhiệt thấp, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam. Không gian sống bên trong nhờ vậy cũng luôn duy trì mức hài hòa, dễ chịu, không oi bức, nắng nóng. Bên trên cửa sổ của các phòng cũng được thiết kế thêm rìa ngoài lợp ngói, giúp hạn chế nắng mưa và các tác động của thời tiết vào bên trong căn phòng một cách tốt nhất.

 

Phần mái của biệt thự được lợp bằng mái ngói thái màu xanh dương hấp thụ nhiệt thấp

 

Để tạo không gian riêng mà thoáng mát, ở tầng 2 và tầng 3 của ngôi biệt thự 3 tầng kiểu pháp mini tân cổ điển, các KTS của Nam Cường đã thiết kế một ban công nhỏ với mái hiên lợp ngói để che nắng, che mưa. Gia chủ có thể đặt thêm một số chậu cây cảnh, biến phần ban công này thành góc đọc sách riêng tư hoặc là nơi thư giãn, ngắm trăng, ngắm cảnh…

Mời mọi người chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển của CĐT anh Tiếm trong lúc các KTS của Nam Cường hoàn thiện thiết kế nội thất của ngôi biệt thự.

 

biệt thự 3 tầng kiểu pháp mini

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu pháp mini, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.