Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng pháp đẹp tại Hòa Bình

Là loại hình thiết kế biệt thự sang trọng và đẳng cấp bậc nhất hiện nay, những căn biệt thự kiến trúc lâu đài Pháp luôn gây “ám ảnh” một cách mạnh mẽ cho bất cứ ai một lần ngắm nhìn nó. Với những nét đặc trưng mang tính biểu tượng cho lối kiến trúc lâu đài xa hoa thời cổ đại như: các khối kiến trúc đồ sộ hoành tráng, hoa văn và chi tiết cầu kì, tinh xảo đậm chất nghệ thuật điêu khắc, màu sơn trang nhã tinh tế… Biệt thự 3 tầng pháp đẹp là một sự ghi dấu ấn hoàn hảo để tái hiện một “trường phái nghệ thuật kiến trúc” độc đáo của con người từ xa xưa và còn lưu truyền đến mãi về sau. Để sở hữu những căn biệt thự lâu đài xa hoa tráng lệ này thường là những vị chủ nhân giàu có muốn khẳng định vị thế của mình, và căn biệt thự lâu đài chính là một món tài sản có giá trị nhất trong việc làm nên đẳng cấp của vị chủ nhân nào đó sở hữu nó.

Do đây là loại hình kiến trúc vô cùng phức tạp, nhiều chi tiết hoa văn cầu kì cũng như phải biết cách tạo dựng các hình khối sao cho cân đối đúng tỉ lệ nên để làm nên những mẫu thiết kế này thì nhất thiết phải cần đến những người kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và khả năng sáng tạo. Bài viết ngày hôm nay Kiến trúc Nam Cường – NCDC sẽ gửi đến quý độc giả một mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng lâu đài kiểu Pháp ấn tượng và mới nhất của NCDC. Công trình được xây dựng tại tỉnh Hòa BÌnh.

Với một phong cách thiết kế biệt thự lâu đài hoàn toàn mới, công trình kiến trúc biệt thự 3 tầng pháp đẹp đã tạo nên một cơn sốt trong giới thiết kế kiến trúc chuyên về dòng thiết kế hoa mĩ này. Hãy khám phá ngay không gian kiến trúc nội thất tuyệt vời của căn biệt thự qua các hình ảnh ấn tượng sau đây:

mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp

Mặt tiền của ngôi biệt thự pháp 3 tầng vô cùng ấn tượng với hệ thống cột và phào chỉ tinh tế

 

kiến trúc nhà lâu đài 3 tầng pháp

Với kiến trúc độc đáo, công trình nổi bật giữa con đường khiến nhiều người trầm trồ và dừng lại ngắm nhìn

 

thiết kế nhà 3 tầng tại hòa bình

Biệt thự 3 tầng kiểu pháp sử dụng mái marsand đồ sộ

 

phòng khách nhà 3 tầng kiểu pháp

Không gian phòng khách sang trọng và rộng lớn với chất liệu gỗ quý

 

nội thất phòng bếp biệt thự pháp

Phòng bếp sử dụng nội thất gỗ đã qua xử lý, chống mối mọt cong vênh

phòng ăn biệt thự 3 tầng

Bàn ăn dài được đặt trong không gian khá rộng, sẵn sàng đáp ứng bữa tiệc có nhiêu người tham gia

 

nội thất phòng ngủ nhà 3 tầng

Phòng ngủ hoàng gia trong biệt thự 3 tầng pháp đẹp

 

phòng WC sang chảnh

Phòng WC sang chảnh trong phòng ngủ của biệt thự lâu đài 3 tầng kiểu Pháp

phòng thờ linh thiêng

Không gian phòng thờ