Say đắm với mẫu thiết kế biệt thự chữ L tuyệt đẹp

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới quý vị cùng tham khảo mẫu biệt thự chữ L 4 tầngmang phong cách tân cổ điển tại Sài Gòn do kiến trúc Nam Cường thiết kế mới nhất năm 2017.

biệt thự chữ L 4 tầng

Biệt thự tân cổ điển tại Sài Gòn sang trọng và đẳng cấp

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển đã và đang được nhiều người lựa chọn làm không gian sống cho mình trong thời gian gần đây. Từng được nhiều người biết đến là một công ty chuyên thiết kế và thi công trọn gói, bên cạnh những thành công về biệt thự lâu đài Pháp, biệt thự cổ điển, biệt thự Châu Âu thì kiến trúc Nam Cường còn được biết đến như một đơn vị thiết kế thành công nhiều kiến trúc biệt thự tân cổ điển trên khắp cả nước. Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng  tại Sài Gòn là một mình chứng cho điều đó.

mặt tiền biệt thự 4 tầng

Mặt tiền của ngôi nhà biệt thự tân cổ điển tại Sài Gòn

Là một thành phố sầm uất, Sài Gòn được biết có rất nhiều những vị đại gia sẵn sàng bỏ hàng tỷ đồng để xây cho mình một căn biệt thự với không gian sống lý tưởng, kiến trúc độc đáo mà không dập khuôn bất kỳ một công trình kiến trúc nào khác. Mẫu biệt thự chữ L tân cổ điển từ khi vẫn nằm trên bản vẽ 3D đến khi hoàn thành đã làm say đắm lòng người bằng vẻ đẹp thanh lịch nhẹ nhàng từ những đường nét phào chỉ đơn giản không cầu kì xa hoa. Sở hữu ưu điểm mặt tiền rộng thoáng, cùng sự bố trí sắp xếp cửa sổ một cách hợp lí đã cho ngôi nhà một không gian sống hoàn toàn gần gũi với thiên nhiên, lấy những bức tường, trụ cột làm điểm nhấn chính. Mỗi một chi tiết, mỗi đường nét hoa văn khi đứng cạnh nhau đều nâng đỡ cho nhau cùng tỏa sáng tạo nên tổng thể ngôi nhà hoàn hảo hơn.

kiến trúc biệt thự chữ L

Biệt thự tân cổ điển tại Sài Gòn với đường nét phào chỉ đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

Bạn mong muốn sở hữu một mẫu thiết kế biệt thự chữ L đẹp với kiến trúc độc đáo như trên thì hãy gọi cho NCDC Nam Cường qua hotline 0976 222 555 để được tư vấn tốt nhất.