Thiết kế biệt thự có bể bơi kiểu châu đỉnh cao

Thiết kế biệt thự có bể bơi từ lâu đã tạo nên những trào lưu thiết kế phát triển trên khắp Thế Giới, có sức ảnh hưởng lớn đến ngành kiến trúc trong mọi thời kỳ. Dòng thiết kế này tạo nên cơn sốt tại Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là những đại gia có tiền, những người có địa vị trong xã hội.

Ngày nay, những căn biệt thự mang phong cách Châu Âu xinh đẹp vẫn ghi được những dấu ấn riêng biệt mà khó có thể nhầm lẫn với loại hình kiến trúc nào khác. Đặc điểm trong những căn biệt thự nhà vườn Châu Âu là tính thân thiện, hài hòa với thiên nhiên, môi trường, những khoảng không gian tiểu cảnh, sân vườn, thảm cỏ được gia chủ hết sức chú trọng.

Sự kết hợp những nét đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển và phong cách hiện đại giúp cho những mẫu thiết kế biệt thự có bể bơi tân cổ điển có được nhiều ưu điểm và hạn chế khuyết điểm của hai loại hình kiến trúc đó.

Hiện nay, dòng kiến trúc này đã lan tỏa đến từng nơi trên Việt Nam. Và biệt thự Châu Âu tại Sài Gòn cũng không phải ít. Rất nhiều chủ đầu tư mong muốn mang lại cho tổ ấm gia đình mình một phong cách kiến trúc của Châu Âu để đưa không gian sống của mình thật đẳng cấp, xa hoa xứng tầm với gia thế, địa vị của mình

Kiến trúc Nam Cường đang tích cực phát triển dòng kiến trúc Châu Âu trở thành một trong những hướng phát triển của Công ty từ đó đưa NCDC lên một tầm cao mới trong ngành kiến trúc Việt Nam.

Kính mời Quý Khách hàng cùng khám phá nét đẹp của thiết kế biệt thự có bể bơi đẹp mãn nhãn với nét đặc trưng kiến trúc phương Tây. Không gian biệt thự khiến người nhìn không thể rời mắt bởi sự sang trọng, đẳng cấp, tinh tế trong từng đường nét từ kiến trúc biệt thự đến kiến trúc cảnh quan xung quanh tạo nên không gian sống vô cùng hoàn hảo

 

Thiết kế biệt thự có bể bơi kiểu châu đỉnh cao

Mẫu biệt thự cổ điển Châu Âu độc đáo, sang trọng

 

Từ trên cao nhìn xuống ngôi biệt thự Châu Âu phô hết vẻ đẹp đặc trưng của phong cách phương Tây
Vẻ đẹp tinh tế, xa hoa trong ngôi biệt thự khi nhìn từ mặt bên biệt thự Châu Âu

 

Bể bơi ngoài trời mang thêm vẻ tiện nghi, đẳng cấp cho biệt thự phong cách Châu Âu
Bể bơi ngoài trời mang thêm vẻ tiện nghi, đẳng cấp cho biệt thự phong cách Châu Âu

thiết kế biệt thự có bể bơi đẹp

Từ trên cao nhìn xuống ngôi biệt thự Châu Âu phô hết vẻ đẹp đặc trưng của phong cách phương Tây

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự có bể bơi, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *