Thiết kế biệt thự có bể bơi kiểu châu âu đẹp

Thiết kế biệt thự có bể bơi từ lâu đã tạo nên những trào lưu thiết kế phát triển trên khắp Thế Giới, có sức ảnh hưởng lớn đến ngành kiến trúc trong mọi thời kỳ. Dòng thiết kế này tạo nên cơn sốt tại Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là những đại gia có tiền, những người có địa vị trong xã hội.

 

Thiết kế biệt thự có bể bơi kiểu châu đỉnh cao

 

Mẫu biệt thự cổ điển Châu Âu độc đáo, sang trọng

 

Bể bơi ngoài trời mang thêm vẻ tiện nghi, đẳng cấp cho biệt thự phong cách Châu Âu

Bể bơi ngoài trời mang thêm vẻ tiện nghi, đẳng cấp cho biệt thự phong cách Châu Âu

 

Ngày nay, những căn biệt thự mang phong cách Châu Âu xinh đẹp vẫn ghi được những dấu ấn riêng biệt mà khó có thể nhầm lẫn với loại hình kiến trúc nào khác. Đặc điểm biệt thự châu âu là tính thân thiện, hài hòa với thiên nhiên, môi trường, những khoảng không gian tiểu cảnh, sân vườn, thảm cỏ được gia chủ hết sức chú trọng.

Sự kết hợp những nét đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển và phong cách hiện đại giúp cho những mẫu thiết kế biệt thự có bể bơi tân cổ điển có được nhiều ưu điểm và hạn chế khuyết điểm của hai loại hình kiến trúc đó.

✅✅✅ Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu châu âu đẳng cấp

 

Từ trên cao nhìn xuống ngôi biệt thự Châu Âu phô hết vẻ đẹp đặc trưng của phong cách phương Tây

Vẻ đẹp tinh tế, xa hoa trong ngôi biệt thự khi nhìn từ mặt bên biệt thự Châu Âu

 

thiết kế biệt thự có bể bơi đẹp

 

Từ trên cao nhìn xuống ngôi biệt thự Châu Âu phô hết vẻ đẹp đặc trưng của phong cách phương Tây

 

Hiện nay, dòng kiến trúc này đã lan tỏa đến từng nơi trên Việt Nam. Và biệt thự Châu Âu tại Sài Gòn cũng không phải ít. Rất nhiều chủ đầu tư mong muốn mang lại cho tổ ấm gia đình mình một phong cách kiến trúc của Châu Âu để đưa không gian sống của mình thật đẳng cấp, xa hoa xứng tầm với gia thế, địa vị của mình. Kiến trúc Nam Cường đang tích cực phát triển dòng kiến trúc Châu Âu trở thành một trong những hướng phát triển của Công ty từ đó đưa NCDC lên một tầm cao mới trong ngành kiến trúc Việt Nam. Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự châu âu, hãy liên hệ với Nam Cường qua hotline 0976 222 555 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.