Mẫu thiết kế biệt thự có sân vườn

Ngày càng nhiều vị chủ đầu tư tìm đến Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường để được tư vấn lựa chọn mẫu thiết kế biệt thự có sân vườn hiện đại ấn tượng và hài lòng nhất. Bằng khối óc sáng tạo tài hoa, các KTS Nam Cường liên tiếp cho ra đời những mẫu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại độc đáo trong thiết kế, thuận tiện khi sử dụng.

Phong cách kiến trúc hiện đại đặc trưng bởi lối thiết kế tối giản, tập trung các các hình khối, mảng tường để tạo dựng nên một không gian kiến trúc có công năng hợp lí và mang tính thẩm mĩ cao. Ngày càng nhiều vị chủ đầu tư tìm đến Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường để được tư vấn lựa chọn mẫu biệt thự có sân vườn ấn tượng và hài lòng nhất. Bằng khối óc sáng tạo tài hoa, các KTS Nam Cường liên tiếp cho ra đời những mẫu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại độc đáo trong thiết kế, thuận tiện khi sử dụng.

 

mặt tiền công trình biệt thự

Vẻ đẹp kiến trúc hiện đại vô cùng ấn tượng

Mẫu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại tại Hải Phòng – BTHD 002 là một trong những mẫu thiết kế biệt thự tiêu biểu của NCDC. Biệt thự hiện đại tại Hải Phòng với không gian kiến trúc ấn tượng như hệ mái đan xen định hình cho căn nhà, sử dụng rất nhiều khung cửa kính gỗ cho căn nhà thêm gần gũi với thiên nhiên. Các ban công, ô thoáng rộng rãi là nơi lấy gió lấy sáng được trồng rất nhiều cây xanh vừa tăng thêm vẻ đẹp kiến trúc lại vừa mang lại không khí trong lành cho căn biệt thự. Màu sắc trang nhã kết hợp đan xen làm nổi bật những hình khối khỏe khoắn, cá tính, biệt thự có sân vườn tại Hải Phòng đã thực sự gây ấn tượng với người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên

 

 

kiến trúc biệt thự có sân vườn

Mẫu biệt thự đẹp có tiểu cảnh tại Hải Phòng đầy cuốn hút