Mẫu biệt thự đẹp kiểu mỹ tại Hải Phòng

Kiến trúc biệt thự đẹp kiểu Mỹ đối với chúng ta không có gì xa lạ nhưng để thiết kế những ngôi biệt thự đồ sộ mang phong cách Mỹ không phải là nhiều tại Việt Nam. Công ty Nam Cường là một trong những đơn vị thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa ra những công trình mang tính sáng tạo và đột phá về cả phong cách lẫn thiết kế. Mẫu biệt thự đẹp kiểu Mỹ là một trong những mẫu thiết kế mang phong cách mới lạ mang đậm bản sắc đất nước Mỹ, thổi luồng khí mới vào các công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn,…ở Việt Nam.

Anh Quân – một chủ đầu tư tại Hải Phòng muốn cho gia đình mình một không gian sống theo phong cách mới lạ, độc đáo, anh đã tham khảo rất nhiều dòng thiết kế từ hiện đại đến cổ điển, anh đã chọn dòng biệt thự đẹp kiểu Mỹ. Và sau khi gặp gỡ và trao đổi anh đã tin tưởng lựa chọn Nam Cường làm đơn vị đảm nhiệm thiết kế cho gia đình, đội ngũ KTS Nam Cường đã dựa trên sở thích, ý kiến, nguyện vọng của anh Quân để hoàn thành mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiểu Mỹ

Biệt thự đẹp kiểu mỹ mang phong cách mới lạ, sang trọng và hiện đại

Khi nói đến kiến trúc biệt thự Mỹ là phải nói đến sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố màu sắc và cách phối cảnh mặt tiền. Khi thiết kế mặt tiền cho ngôi biệt thự của anh Quân, KTS Nam Cường đã lên nhiều phương án về màu sắc khác nhau cho CĐT lựa chọn đưa ra phương án thích hợp cho ngôi biệt thự. Cùng chiêm ngưỡng ngôi biệt thự đồ sộ kiểu Mỹ tại Hải Phòng

 

Kiến trúc kiểu mỹ mang phong cách mới lạ, sang trọng và hiện đại

 

Biệt thự đẹp kiểu Mỹ được xây theo kiểu dáng hiện đại. Các chi tiết ở mặt tiền biệt thự đều vuông thành, sát cạnh, không có hoa văn cầu kỳ như những dòng thiết kế cổ điển.

Ngôi biệt thự nguy nga, đồ sộ 5 tầng được thiết kế trên diện tích lớn. Nhìn từ xa ta có thể cảm nhận được sự nguy nga, đồ sộ của nó. Ấn tượng với màu vàng là gam màu chủ đạo phủ khắp ngôi biệt thự. KTS đã khéo léo thiết kế mặt tiền với 2 khối nhà mái nhọn đối xứng song lập, tạo điểm nhấn 1 bên lồi ra tạo cảm giác lạ mắt, ấn tượng.

 

Mẫu biệt thự đẹp kiểu Mỹ là một trong những mẫu thiết kế mang phong cách mới lạ

 

Nhìn tổng quan từ trên cao xuống ngôi biệt thự đẹp kiểu Mỹ các tầng từ các mặt đều được bố trí ban công và cửa sổ để lấy thêm ánh sáng và không khí vào nhà khiến ngôi nhà thoáng mát. Phần mái nhà được thiết kế lấy bản sắc của phong cách xây nhà kiểu Mỹ, đối với kiểu nhà 2 tầng trở lên, đây là kiểu nhà hình Mộc theo ngũ hành, mà mái nhà nhọn là theo hình Hỏa. Mộc sinh Hỏa là tương sinh. Vì vậy theo hình thái này, trên Hỏa dưới Mộc là hài hòa về mặt phong thủy.

 

Kiến trúc biệt thự đẹp kiểu Mỹ

 

Bao quanh ngôi biệt thử kiểu Mỹ là tường rào được thiết kế hoa văn cầu kì, tinh xảo. Ngôi biệt thự đẹp kiểu Mỹ 5 tầng này không chỉ đẹp nhờ phong cách thiết kế lạ mắt, độc đáo mà còn đẹp nhờ những công trình phụ trợ như sân vườn và đặc biệt là cổng tường rào. Mẫu cổng tường rào nào càng đẹp, hoa văn nhiều và có phù điêu thì càng nâng cao giá trị của căn biệt thự cũng như địa vị và tiền bạc của gia chủ.

Ngôi biệt thự nguy nga, đồ sộ của anh Quân là không gian lý tưởng, đầy đủ tiện nghi đáng mơ ước. Là công trình kiến trúc độc đáo mang lại nhiều giá trị to lớn mà Nam Cường đã hoàn thành một cách suất sắc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *