Ấn tượng mẫu biệt thự đẹp tại Đà Lạt phong cách tân cổ điển

Mẫu biệt thự Pháp luôn cho các chủ đầu tư không gian sống thoải mái và khang trang nhất…Biệt thự Pháp với vẻ đẹp nguy nga và lộng lẫy vốn có của nó, đến nay vẫn được coi là biệt thự cao cấp có không gian sống sang chảnh và hoàn hảo dành cho giới thượng lưu. Mẫu biệt thự Pháp hiện đang là dòng kiến trúc đang được các doanh nhân và giới thượng lưu tìm kiếm và lựa chọn ngày càng nhiều. Thành công với nhiều mẫu biệt thự đẹp tại Đà Lạt, kiến trúc Nam Cường đã để lại dấu ấn tại thành phố sầm uất và năng động bậc nhất Việt Nam này bằng mẫu biệt thự Pháp 3 tầng với phong cách tân cổ điển ấn tượng

Ước muốn một ngôi nhà khang trang , độc đáo thể hiện được địa vị xã hội của gia chủ là ước mơ cả đời của tất cả mọi người, hiểu được nhu cầu đó kiến trúc Nam Cường cùng đội ngũ kiến trúc sư không ngừng nỗ lực học hỏi, cập nhật nhạy bén những thiết kế biệt thự mới nhất của năm để mang đến cho quý chủ đầu tư những mẫu biệt thự Pháp, biệt thự tân cổ điển, biệt thự Châu Âu, biệt thự lâu đài hay những khu nhà hàng, khách sạn đẳng cấp nhất, độc đáo nhất. Những thiết kế biệt thự cao cấp của  kiến trúc Nam Cường luôn mang dấu ấn riêng không bị pha trộn, luôn nổi bật và thời thượng nhất.

Biệt thự Pháp 3 tầng tại Đà Lạt thuộc sở hữu của một vị đại gia vốn là người yêu thích vẻ đẹp cổ điển của kiến trúc nước Pháp. Sau khi tham khảo những mẫu thiết kế bên kiến trúc Nam Cường chủ đầu tư đã quyết định hợp tác cùng kiến trúc Nam Cường bày tỏ nguyện vọng sở hữu mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng thiết kế theo không gian mở, đề cao công năng sử dụng cho cả gia đình.

Mẫu biệt thự đẹp tại Đà Lạt là một công trình kiến trúc độc đáo thể hiện được sự phối hợp ăn ý giữa kiến trúc Nam Cường cùng chủ đầu tư. Với thiết kế có bố cục vững chắc, cách trang trí những hoa văn , phào chỉ đầy ấn tượng được chắt lọc từ những tinh hoa của dòng kiến trúc nước Pháp cổ điển mang đến cho ngôi nhà một diện mạo nổi bật vơi những kiến trúc khác.

Biệt thự kiểu Pháp đẹp này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các quý chủ đầu tư đang tìm kiếm tham khảo những mẫu biệt thự cấp cấp cho không gian sống dành cho gia đình mình.

kiến trúc biệt thự pháp tại đà lạt

Kiến trúc biệt thự đẹp tại Đà Lạt sang trọng và độc đáo

cột trụ tân cổ điển

Biệt thự Pháp nổi bật với hệ thống trụ cột khỏe khoắn kết hợp màu sắc ấn tượng

mau biet thu dep

Hệ thống phù điêu của biệt thự Pháp tại Sài Gòn được thiết kế tỉ mỉ bằng những hoa văn trang trí độc đáo

không gian biệt thự tại đà lạt

Thiết kế không gian mở tạo cho cho ngôi biệt thự Pháp trở nên thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên