Chiêm ngưỡng biệt thự lâu đài 4 tầng xa hoa, tráng lệ

Thiết kế biệt thự lâu đài 4 tầng kiểu Pháp đòi hỏi một trình độ kĩ thuật cực tinh xảo, sự chính xác từng chi tiết và một bộ óc sáng tạo đầy tài năng. Với sự sang trọng đẳng cấp tột đỉnh, những vị chủ nhân sở hữu căn biệt thự lâu đài Pháp luôn thể hiện một địa vị cao quý và tiềm lực kinh tế vô cùng mạnh mẽ.

 

kien truc biet thu lau dai dep

 

Biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp đẳng cấp

 

Dù đã ra đời từ rất lâu, biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp luôn là loại hình kiến trúc đẳng cấp xa hoa bậc nhất, chiếm vị trí độc tôn mà khó có loại hình kiến trúc khác nào có thể thay thế. Thiết kế biệt thự kiểu lâu đài Pháp đòi hỏi một trình độ kĩ thuật cực tinh xảo, sự chính xác từng chi tiết và một bộ óc sáng tạo đầy tài năng. Với sự sang trọng đẳng cấp tột đỉnh, những vị chủ nhân sở hữu căn biệt thự này luôn thể hiện một địa vị cao quý và tiềm lực kinh tế vô cùng mạnh mẽ.

 

  ✅✅✅Xem thêm: Thiết kế biệt thự lâu đài 4 tầng 1 chỏm đẹp ở Ninh Bình

 

mặt tiền lâu đài 5 tầng

 

Mặt tiền công trình được thiết kế một cách tinh tế với hoa văn chạm khắc tinh xảo

 

Tọa lạc trên mảnh đất rộng lớn 1000 m2 có phong thủy rất đẹp, mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng  kiến trúc Pháp tại Quảng Ninh do Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường thiết kế thi công trọn gói vô cùng nổi bật vì độ hoành tráng tột đỉnh của kiến trúc biệt thự lâu đài. Tất cả những nét tinh hoa của kiến trúc lâu đài Pháp đều được bàn tay và khối óc tài hoa của các kiến trúc sư NCDC gói gọn trong mẫu thiết kế lâu đài xa hoa, lộng lẫy. Quả thực không quá lời khi nói rắng : vẻ đẹp kiêu sa, kiều diễm của căn biệt thự có thể “đốn tim” bất cứ ai chiêm ngưỡng nó dù chỉ một lần.

 

 mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng đẹp

 

Cận cảnh vẻ đẹp của công trình biệt thự

 

Trên đây là kiến trúc biệt thự lâu đài 4 tầng tại Quảng Ninh. Mọi thắc mắc về công trình xin gửi về hòm thư điện tử kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com hoặc gọi điện tới hotline 0976 222 555 để kiến trúc Nam Cường tư vấn tốt nhất cho bạn.