Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền tại Quảng Ninh

Cho đến tận ngày nay, những căn biệt thự kiến trúc tân cổ điển vẫn được các vị chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế ưa chuộng và nó chưa bao giờ đánh mất đi vị thế cao trong các loại hình kiến trúc. Sở hữu căn biệt thự tân cổ điển sang trọng là bạn đang sở hữu một không gian sống vô cùng hoàn hảo, đem đến cho gia đình bạn niềm hãnh diện lớn với căn nhà đẹp mãn nhãn từ kiến trúc bên ngoài đến nội thất bên trong. Hôm nay Nam cường xin giới thiệu tới bạn đọc mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền.

 

biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền

 

Là đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất có thương hiệu uy tín tại Hải Phòng trong dòng kiến trúc tân cổ điển, Kiến trúc Nam Cường – NCDC sở hữu rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ phía chủ đầu tư. Quý khách hàng thường xuyên theo dõi website www.kientrucnamcuong.com và www.xaydungnamcuong.com của công ty hẳn đã tham khảo khá nhiều mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển mà chúng tôi thường xuyên cập nhật.

 

biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền

 

Tiếp tục phát huy sự thành công đó, NCDC xin kính gửi đến quý khách hàng, quý bạn đọc mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền – BTCD 008 tại Quảng Ninh, là mẫu thiết kế kiến trúc nội thất tân cổ điển mới nhất của Kiến trúc Nam Cường. Căn biệt thự tân cổ điển này gây ấn tượng sâu sắc từ hình thái kiến trúc đến không gian nội thất bên trong, dựa trên sự bố trí hợp lý về mặt công năng, tạo nên một căn nhà vừa tiện nghi, thuận lợi khi sử dụng, lại vừa thể hiện gu thẩm mỹ đẳng cấp của gia chủ. Sau đây là những hình ảnh kiến trúc đẹp mãn nhãn của căn biệt thự, kính mời bạn đọc cùng theo dõi:

 

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *