Mẫu bố trí nội thất nhà thờ 3 gian đẹp ở Hải Phòng

Thiết kế bố trí nội thất nhà thờ 3 gian mang đậm kiến trúc truyền thống, thể hiện được lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, người đã khuất.

Ý nghĩa của việc thiết kế nhà thờ 3 gian

Thờ cúng tổ tiên là phong tục truyền thống của người Việt Nam ta đã duy trì bao đời nay. Nhà thờ tổ tiên không chỉ là nơi thiêng liêng, nhớ về nguồn cội theo đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Nó còn là nét đẹp văn hóa tinh thần và tâm linh, là nơi thực hiện các nghi lễ cúng bái tổ tiên, cũng là nơi con cháu trong dòng tộc hội họp, gặp gỡ nhau. Cũng chính từ nhu cầu thờ cúng tổ tiên, ông bà, người ta thường xây dựng, thiết kế nhà thờ 3 gian để tỏ lòng thành kính.

Thiết kế bố trí nội thất nhà thờ 3 gian là công việc cực kỳ quan trọng, phân chia công năng từng gian sao cho phù hợp. Bởi đây là nơi nhiều con cháu tập trung về lễ bái tổ tiên nên không gian cần đủ rộng, đủ thoáng cho nhiều người sinh hoạt.

Công ty thiết kế nhà thờ 3 gian uy tín tại Hải Phòng

Là một trong những công ty tư vấn thiết kế xây dựng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, Nam Cường tự hào sở hữu cho mình một loạt mẫu thiết kế nhà thờ đẹp, mang đậm không gian tâm linh thành kính. Có được những mẫu thiết kế như vậy là sự sáng tạo, làm việc không ngừng nghỉ của đội ngũ KS, KTS có trình độ, nhiệt huyết với công việc. Với tâm huyết và sự nhiệt tình, luôn sẵn sàng “sống chết” vì những “đứa con tinh thần”, Nam Cường tự tin mang đến những công trình nhà thờ họ đẹp từ kiểu dáng đến chất lượng, sánh ngang với những công trình lớn, đẳng cấp khác.

Phương châm hoạt động của Nam Cường là lấy sự hài lòng của khách hàng, chất lượng công trình làm trọng tâm phát triển. Vì vậy, dù tuổi đời còn non trẻ nhưng Nam Cường đã có hàng loạt công trình thiết kế nhà thờ trải dọc đất nước hình chữ S: thiết kế nhà thờ họ tại Hải Phòng phong cách mới lạ, thiết kế nhà thờ họ 5 gian tại Hải Dương, thiết kế bố trí nội thất nhà thờ 3 gian tại Bình Dương… Tất cả đều nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ phía CĐT.

Với sự nỗ lực phát triển không ngừng, Nam Cường đã trở thành một trong những công ty thiết kế nhà thờ uy tín tại Hải Phòng, xứng đáng sự lựa chọn đầu tiên của mỗi gia đình Việt khi quyết định xây dựng nhà thờ họ để tỏ lòng thành kính.

Mẫu thiết kế nhà thờ 3 gian đẹp tại Hải Phòng

Tin tưởng lựa chọn Nam Cường là đơn vị thiết kế nhà thờ 3 gian cho gia đình mình, thầy Hà (trú tại Hải Phòng) đã sở hữu cho mình một mẫu thiết kế nhà thờ khá đơn giản nhưng cực kỳ uy nghiêm và thành kính.

Nhìn vào mẫu thiết kế, chúng ta có thể nhận thấy nhà thờ thầy Hà không có quá nhiều hoa văn, chi tiết trang trí rối mắt. Những trụ cột tròn và cửa ra vào làm bằng gỗ mang lại cảm giác thân thuộc và sự sang trọng cho nhà thờ.

Bố trí nội thất nhà thờ 3 gian với nội thất bên trong khá ấn tượng. Tone màu trầm của gỗ hòa quyện một cách hài hòa với tone màu đỏ của gạch tạo nên một không gian trầm ấm nhưng vô cùng uy nghiêm và thành kính. Gian chính giữa là nơi đặt bàn thờ được thiết kế một cách tỉ mỉ và cẩn thận, tạo nên một không gian tâm linh mang đậm bản sắc của người Việt. Hai bên gian còn lại, KTS thiết kế thành nơi tiếp khách khá rộng rãi, có thể ngồi được nhiều người cùng một lúc, đáp ứng được nhu cầu của gia chủ.

 

Mặt tiền của mẫu thiết kế nhà thờ 3 gian tại Hải Phòng

 

bố trí nội thất nhà thờ 3 gian

Mái ngói màu đỏ, lợp theo kiểu vẩy rồng từng lớp tạo nên vẻ đẹp mềm mại cho tổng thể công trình.

 

bố trí nội thất nhà thờ 3 gian

Cửa và cột nhà thờ làm bằng gỗ

 

Khoảng sân trước nhà thờ khá rộng

 

Không gian nội thất bên trong nhà thờ 3 gian của thầy Hà

 

bố trí nội thất nhà thờ 3 gian

Gian bên phải đặt một bộ tràng kỷ mang phong cách cổ điển để tiếp khách

 

Tone màu nâu trầm của gỗ hòa quyện một cách hài hòa với màu đỏ gạch tạo nên không gian tâm linh thành kính

 

bố trí nội thất nhà thờ 3 gian

Gian trái đặt bộ bàn ghế tiếp khách với thiết kế khá hiện đại, mang làn gió mới vào trong thiết kế nhà thờ 3 gian tại Hải Phòng

 

bố trí nội thất nhà thờ 3 gian

 

Tổng thể nhà thờ 3 gian

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế bố trí nội thất nhà thờ 3 gian, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *