Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 4 tầng 2 mặt tiền

Một công trình tiếp theo in đậm dấu ấn thiết kế kiến trúc của Nam Cường là mẫu thiết kế khách sạn 2 mặt tiền tân cổ điển của gia đình anh Chung và chị Thủy tại Hải Phòng. Phong cách này luôn mang lại vẻ đẹp đẳng cấp và ấn tượng cho bất cứ một công trình nào, đặc biệt là công trình khách sạn có quy mô.

Công trình khách sạn tân cổ điển Chung Thủy được thiết kế gợi lên một cảm giác ấn tượng khó quên cho bất cứ ai ngắm nhìn. Đó là nhờ nhờ sự dịch chuyển tương phản giữa hình dáng và màu sắc của từng khối chi tiết, đường phào chỉ trang trí cùng với những quy luật chặt chẽ trong trang trí kiến trúc.

Khách sạn tân cổ điển Chung Thủy được xây dựng trên một khu đất rộng lớn với 2 mặt tiền hướng ra những con phố đông đúc, thuận lợi cho việc kinh doanh và phát triển khách sạn. Mặt tiền rộng 15m được KTS lựa chọn là mặt chính của khách sạn. Tông màu trắng kết hợp với màu vàng được lựa chọn là gam màu chính của khách sạn tân cổ điển Chung Thủy. Sự kết hợp hài hòa giữa 2 gam màu này tạo nên vẻ đẹp ấn tượng và nổi bật cho khách sạn.

Tầng 1 là sảnh khách sạn – nơi tiếp đón và sắp xếp phòng nghỉ cho khách. Mặt tiền, KTS thiết kế ốp gạch màu vàng sang trọng. Những cột trụ vuông như những đôi chân khổng lồ đỡ lấy phần kiến trúc bên trên, tạo nên sự chắc khỏe và vững vàng. Các chi tiết hoa văn được trang trí trên đó làm tăng thêm độ mềm mại trong kiến trúc.

Tầng 2, 3, 4 của khách sạn 2 mặt tiền tân cổ điển Chung Thủy được sơn màu trắng – gam màu đặc trưng của phong cách tân cổ điển. Các đường phào chỉ nổi bật xuyên suốt toàn bộ công trình. Những họa tiết mềm mại là sự chắt lọc của những giá trị tinh hoa nhất của phong cách tân cổ điển, đem đến cho người nhìn sự cuốn hút xa hoa.

Lan can ban công được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện màu đen nổi bật trên nền sơn tường màu trắng. Những thanh sắt ở ban công được uốn cong, gắn kết với nhau theo kiểu đăng đối, gợi lên vẻ đẹp cân đối và hài hòa cho khách sạn tân cổ điển.

 

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 4 tầng 2 mặt tiền

 

Thiết kế khách sạn tân cổ điển đang dần trở thành sự lựa chọn số 1 cho những nhà làm kinh doanh dịch vụ tài ba. Bạn muốn có một khách sạn tân cổ điển đẳng cấp và ấn tượng, hãy để Nam Cường thực hiện ước muốn của bạn!

 

Mặt tiền khách sạn tân cổ điển Chung Thủy

Mặt tiền khách sạn tân cổ điển Chung Thủy

 

khách sạn 2 mặt tiền tân cổ điển Chung Thủy nhìn từ trên cao xuống
khách sạn 2 mặt tiền tân cổ điển Chung Thủy nhìn từ trên cao xuống

 

Khách sạn tân cổ điển Chung Thủy nhìn từ dưới lên
Khách sạn tân cổ điển Chung Thủy nhìn từ dưới lên

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế khách sạn 2 mặt tiền, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.