Ấn tượng công trình khách sạn đẹp Hải Phòng

Thiết kế khách sạn đẹp Hải Phòng, khách sạn tân cổ điển là loại hình kiến trúc được ưa chuộng bậc nhất của những CĐT muốn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh khách sạn, hướng tới đối tượng khách hàng trung và cao cấp. Khách hàng ngày càng yêu cầu cao hơn về chất lượng dịch vụ, đòi hỏi các chủ đầu tư phải tính toán kỹ lưỡng, mang đến sự sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi, cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng của mình, Nam Cường sẽ giúp chủ đầu tư làm điều đó nhờ những kiến thức chuyên ngành của mình trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng cao cấp, đạt chất lượng quốc tế.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế cùng đội ngũ KTS luôn say mê, nhiệt huyết, hết mình với công việc, công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều CĐT trên cả nước. Nam Cường đã sở hữu hàng trăm công trình khách sạn tân cổ điển, có những công trình diện tích mặt sàn chỉ 100m2, có những công trình hơn 2000m2. Dù công trình lớn hay nhỏ, Nam Cường vẫn luôn cố gắng để làm tốt nhất có thể nhiệm vụ của mình để không phụ sự tin tưởng của chủ đầu tư.

 

khách sạn đẹp Hải Phòng

 

Hạng mục thiết kế khách sạn của Nam Cường đã gặt hái được nhiều thành công với nhiều công trình đồ sộ, hoành tráng đặc biệt là với phong cách kiến trúc tân cổ điển. Cũng chính nhờ những công trình khách sạn thành công, tên tuổi, thương hiệu của Nam Cường đã được khẳng định trong ngành kiến trúc. Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn từ 3 sao đến 5 sao cùng các quy định về phòng cháy chữa cháy, tỷ lệ diện tích,…khi thiết kế khách sạn luôn được tuân thủ một cách khắt khe. Kinh nghiệm, tay nghề cùng kiến thức sâu rộng trong quy trình xin cấp phép xây dựng là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp Nam Cường vượt qua các đối thủ khác để nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư. Nam Cường cam kết không chỉ mang lại những công trình độc đáo, hoàn hảo mà còn chất lượng tốt nhất sau khi hoàn thiện thi công. Trong nội dung bài viết hôm nay, Nam Cường xin giới thiệu đến bạn đọc những hình ảnh mới nhất của mẫu thiết kế khách sạn đẹp Hải Phòng.

 

Mặt trước khách sạn

Mặt tiền khách sạn đẹp Hải Phòng phong cách tân cổ điển

Với kinh nghiệm của mình, ngay sau khi khảo sát địa hình khu đất xây dựng và dựa vào số đo, hình dạng khu đất, KTS của Nam Cường đã lên phương án cho công trình. Mặt tiền của khách sạn khá nhỏ nên yêu cầu 21 tầng của CĐT là một bài toán khó cho bất kỳ KTS nào. Để khắc phục được mặt tiền, giúp cho công trình nhìn không bị mỏng, kệch cỡm thì KTS đã lựa chọn chia cắt khách sạn tân cổ điển 21 tầng thành 4 khối nhà chồng lên nhau giúp công trình đồ sộ và dày hơn.

 

khách sạn đẹp Hải Phòng

 

Toàn bộ mặt tiền và mặt bên của 3 tầng đầu sử dụng sơn giả vân đá màu vàng cổ điển khá ấn tượng trong khi các tầng còn lại được sơn màu trắng, đúng với tiêu chí của các công trình tân cổ điển. 3 tầng đầu được tạo thành một khối thống nhất của phần cửa khách sạn tân cổ điển được KTS thiết kế phù điêu trang trí, cũng là phần ngăn cách 3 tầng đầu với phần trên của công trình. Phần tiếp theo là 5 tầng được ngăn cách với các tầng trên bởi một vòng cung tròn nhiều lớp, cạnh ban công được thiết kế 2 cột trụ trang trí nổi một nửa, chìm một nửa vào trong tường. 9 tầng tiếp theo là một khối hình vuông khỏe khoắn, trái ngược với phần kiến trúc mềm mại bên dưới. 4 tầng cuối được thiết kế hơi thu mình lại so với các phần dưới, giúp công trình hài hòa tổng thể, mang đến sự sang trọng, quý phái. Các ban công ở mặt tiền của công trình khách sạn tân cổ điển sử dụng sắt được sơn tĩnh điện màu đen với các hoa văn mảnh tạo sự mềm mại cho mẫu thiết kế.

 

 

khách sạn lung linh về đêm

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế khách sạn đẹp Hải Phòng, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *