Mẫu thiết kế khách sạn 3 sao 9 tầng tân cổ điển tại Sài Gòn

Dòng thiết kế khách sạn tân cổ điển cao cấp là dòng thiết kế mà kiến trúc Nam Cường đã dành nhiều tâm huyết để tạo dựng và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế ngày càng cao của các chủ đầu tư. Những năm qua, nắm bắt được nhu cầu phát triển của các loại hình dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn đi kèm cùng sự phát triển của du lịch, Nam Cường đã nhanh chóng tiếp cận, tìm hiểu và nắm vững kiến thức và dựa trên kinh nghiệm để triển khai những mẫu thiết kế khách sạn với quy mô lớn tại nhiều thành phố lớn trên cả nước. Trong bài viết này Nam Cường giới thiệu tới quý khách hàng mẫu thiết kế khách sạn 3 sao 9 tầng theo phogn cách tân cổ điển tại Sài Gòn.

Khách sạn 3 sao 9 tầng tân cổ điển

Việt Nam là một đất nước được thiên nhiên ưu ái với rất nhiều danh lam, thắng cảnh đẹp trải dài khắp 3 miền từ Bắc vào Nam. Hàng năm, nước ta đón hàng triệu du khách quốc tế sang thăm quan, du lịch, đây là nguồn khách cao cấp mang lại nguồn doanh thu lớn cho lĩnh vực du lịch. Chính vì vậy xu hướng kinh doanh khách sạn được cho là phát triển nhất những năm gần đây và có thể coi là có ảnh hưởng lớn đến ngành kiến trúc. Những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ sẽ hướng đến những công trình thiết kế quy mô lớn với những phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Những mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển bề thế và đồ sộ sẽ trở thành những mẫu thiết kế nhận được sự quan tâm, chọn lựa của nhiều chủ đầu.

 

Vẻ đẹp đẳng cấp của khách sạn 3 sao 9 tầng tại Sài Gòn

Dòng thiết kế khách sạn tân cổ điển cao cấp là dòng thiết kế mà kiến trúc Nam Cường đã dành nhiều tâm huyết để tạo dựng và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế ngày càng cao của các chủ đầu tư. Những năm qua, nắm bắt được nhu cầu phát triển của các loại hình dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn đi kèm cùng sự phát triển của du lịch, Nam Cường đã nhanh chóng tiếp cận, tìm hiểu và nắm vững kiến thức và dựa trên kinh nghiệm để triển khai những mẫu thiết kế khách sạn với quy mô lớn tại nhiều thành phố lớn trên cả nước. Có rất nhiều phong cách thiết kế làm nên những mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 9 tầng tại Sài Gòn cao cấp tại các tỉnh thành trên cả nước

 

khách sạn 3 sao 9 tầng

Với lối kiến trúc cổ điển sang trọng mang vẻ đẹp ấn tượng, khách sạn hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 9 tầng tại Sài Gòn đẳng cấp, xa hoa

Nối tiếp sự thành công của mẫu khách sạn tân cổ điển 4 tầng tại Đà Lạt, Nam Cường vinh hạnh nhận được sự tin cậy của chủ đầu tư là anh Nghĩa tại Sài Gòn. Qua nhiều lần gặp gỡ và trao đổi lên phương án cho mẫu thiết kế này, đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường đã hoàn thành và đưa ra mẫu khách sạn tân cổ điển 9 tầng tại Sài Gòn đầy lịch lãm và lôi cuốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho chủ đầu tư

 

Vẻ đẹp lôi cuốn của khách sạn 3 sao 9 tầng tại Sài Gòn

Phong cách tân cổ điển đã đem lại những không gian đầy sắc màu và nhiều cảm xúc cho người xem khi nhìn vào. Mẫu khách sạn tân cổ điển 9 tầng tại Sài Gòn gợi lên một cảm giác phấn khích cho người xem nhờ sự dịch chuyển tương phản giữa hình dáng của từng khối chi tiết. Những đường phào chỉ trang trí cùng những quy luật chặt chẽ trong trang trí kiến trúc làm nổi bật hàng trụ cột uy nghi khiến tòa khách sạn 3 sao 9 tầng hiện lên thật bề thế, vững chãi. Đặc biệt các chi tiết hoa văn được tô điểm nhẹ nhàng tạo sự mềm mại nhất định tuy nhiên cũng có hoa văn được thiết kế cầu kỳ tinh xảo thể hiện rõ nét đặc trưng của phong cách cổ điển, sự phối hợp nhịp nhàng giữa sự kết hợp hoa văn từ nhẹ nhàng, mềm mại đến cầu kỳ, cổ điển tạo nên vẻ đẹp sắc nét cho kiến trúc tân cổ điển.

 

khách sạn 3 sao 9 tầng

Quang cảnh tuyệt đẹp của khách sạn 3 sao 9 tầng vào buổi tối tại Sài Gòn

Với sự sáng tạo và kinh nghiệm của mình, đội ngũ thiết kế Nam Cường đã tạo nên một kiến trúc độc đáo đem lại cái nhìn mới mẻ cho toàn bộ công trình. Cổ điển và sang trọng nhưng vẫn không làm mất đi sự sáng tạo, phá cách của phong cách thiết kế tân cổ. Mẫu thiết kế sau khi hoàn thiện sẽ mang lại không gian hoàn mỹ cho du khách thập phương và đây sẽ là dấu ấn riêng mà Nam Cường khắc ghi tên tuổi trong lòng các chủ đầu tư cùng Quý khách hàng. Cùng chiêm ngưỡng và đánh giá mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 9 tầng tại Sài Gòn mà Nam Cường tâm huyết thiết kế.

 

khách sạn 3 sao 9 tầng

Mang phong cách Châu Âu vào trong từng chi tiết hoa văn cổ điển của khách sạn tân cổ điển

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế khách sạn 3 sao 9 tầng, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.