Kiến trúc khách sạn tân cổ điển 5 tầng tại Hải Phòng

Các công trình khách sạn tân cổ điển hiện nay rất được du khách yêu thích bởi sự tiện lợi, sang trọng, gần gũi mà nó mang đến. Hôm nay, Nam Cường xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 5 tầng mới nhất của Nam Cường, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp, đặc biệt là công trình còn kết hợp không gian nhà ở cho các thành viên trong gia đình ở các tầng trên. Điều này đòi hỏi KTS phải phân chia công năng sao cho đảm bảo không gian để CĐT kinh doanh dịch vụ khách sạn lại phải đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của toàn bộ thành viên trong nhà.

Thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển 5 tầng

Công trình khách sạn kết hợp nhà ở có phần kiến trúc được thiết kế rất ấn tượng, gây ấn tượng mạnh mẽ cho du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mỗi chi tiết, hoa văn nhỏ đều được thiết kế chỉn chu, mang đến sự sang trọng, tinh tế một cách hoàn hảo. Tầng 1 của công trình sử dụng sơn giả vân đá granite màu vàng cổ điển khá phổ biến. KTS còn khéo léo lồng vào đó một vòng cung giống như cửa, mềm mại và hài hòa. Phần cong phía trên vừa đẹp để gắn chữ nổi tên của khách sạn, mang đến một không gian ấn tượng. Tầng 1 của công trình khách sạn tân cổ điển 5 tầng được thiết kế sát với mặt đường để tận dụng diện tích khu đất cho không gian kinh doanh của CĐT. Hai bên cửa còn được thiết kế hai cột trụ vuông giả, giúp cho mặt tiền nhìn ấn tượng và đẹp mắt hơn rất nhiều. Trên hai chiếc cột trụ này được gắn 2 đèn treo tường nhỏ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển rất hợp với kiến trúc của công trình.

 

Kiến trúc khách sạn tân cổ điển 5 tầng tại Hải Phòng

 

Công trình hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp nên mọi không gian từ kiến trúc đến nội thất đều phải chỉn chu, hoàn hảo. Công trình khách sạn kết hợp nhà ở được xây dựng tại đường Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng với tổng chiều cao xây dựng là 5 tầng. Hướng đến phong cách thiết kế khách sạn tân cổ điển cao cấp nên phần sơn bên ngoài của công trình được KTS lựa chọn tone màu trắng chủ đạo. Phần cửa tầng 1 sử dụng sơn vàng giả vân – một nét đặc trưng không thể thiếu trong phong cách kiến trúc tân cổ điển khi du nhập vào Việt Nam. Lan can tại các tầng sử dụng màu sơn tĩnh điện đen, hoa văn mảnh giúp cho không gian mặt tiền không bị đơn điệu, thể hiện đúng tinh thần của một công trình kiến trúc cổ điển kết hợp hiện đại.

 

Thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển 5 tầng

 

Là không gian kinh doanh dịch vụ khách sạn cao cấp nên khách sạn tân cổ điển 5 tầng được thiết kế không gian khá mở. Tầng 1 của công trình gần như toàn bộ khoảng không là dành cho cửa kính và một lớp cửa cuốn bảo vệ bên ngoài. Phần tường hai bên được thiết kế hai chiếc cột giả giúp cho thiết kế thêm phần sang trọng, thổi vào đó nét cổ xưa của kiến trúc. Hai bên cột còn được trang trí thêm đèn treo tường nhỏ xinh xắn, giúp cho thiết kế thêm sinh động.

 

khách sạn tân cổ điển được thiết kế không gian khá mở.

 

Các tầng tiếp theo của mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 5 tầng có lan can tầng 2 được thiết kế rất tỉ mỉ với các họa tiết, hoa văn thanh mảnh, nhẹ nhàng, đậm chất tân cổ điển, sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện màu đen. Mỗi họa tiết sử dụng trong mẫu thiết kế đều là dụng ý của KTS, theo đúng loại hình kiến trúc, chiều cao, sức nặng, chiều rộng mặt tiền của công trình, sao cho từ những chi tiết nhỏ nhất đều hoàn hảo. Phần lan can của tầng 2 sử dụng toàn bộ chiều rộng mặt tiền nhưng lan can của tầng 3, tầng 4 lại ngắn hơn một chút, giúp cho mặt tiền của ngôi nhà không bị đơn điệu mà biến hóa linh hoạt.

 

khách sạn tân cổ điển 5 tầng

 

Tại tầng 4 và tầng 5 của công trình khách sạn tân cổ điển 5 tầng, KTS thiết kế một phần diện tích phía mặt tiền làm sân thượng, nơi các thành viên trong gia đình có thể ngồi uống nước, đọc sách, mang đến không gian riêng tư rất cần thiết. Tại đây KTS cũng sử dụng chóp mái cho cả tầng 4 và tầng 5 với những hoa văn dễ thấy ở các công trình kiến trúc tân cổ điển tại Việt Nam.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế khách sạn tân cổ điển 5 tầng, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.