Kiến trúc biệt thự Pháp 3 tầng độc đáo tại Hà Nội

Biệt thự Pháp là loại hình kiến trúc được du nhập vào Việt Nam từ thời kỳ Pháp thuộc. Các công trình được thiết kế theo phong cách Pháp vẫn còn tồn tại đến ngày nay, vững chãi và kiên cường. Chính vì vậy, các chủ đầu tư có quyền lực, khả năng tài chính dư dả rất yêu thích loại hình này. Nam Cường vừa hoàn thành thiết kế kiến trúc cho ngôi biệt thự tại Vinhomes Green Bay Hà Nội, mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng.

 

Kiến trúc biệt thự Pháp 3 tầng độc đáo tại Hà Nội

 

Ngôi biệt thự Pháp được thiết kế hệ thống cổng tường rào sang trọng, kết hợp giữa tường, phù điêu trắng và cổng tường rào sơn tĩnh điện đen, mang đến sự phối hợp hài hòa. Cổng của ngôi biệt thự được chia làm hai lối đi, một lối cổng chính có kích thước lớn hai cánh và một cổng phụ có kích thước bằng một nửa cổng chính. Ba cột trụ ở cổng đều được đắp hoa văn nổi ấn tượng và các chi tiết trang trí, tạo điểm nhấn đầu tiên cho công trình. Từng chi tiết trên cánh cổng cũng được thiết kế tỉ mỉ, thể hiện sự lộng lẫy, xa hoa của công trình. Hàng rào của ngôi biệt thự được chia thành hai phần với hai thiết kế khác nhau, mang đến không gian sang trọng.

 

biệt thự Pháp

 

Sảnh chính của mẫu thiết kế biệt thự Pháp nguy nga, tráng lệ với phần phù điêu nổi có kích thước khá lớn. Ở giữa phù điêu là hình mặt sư tử, mang đến vẻ đoạn oai phong, lộng lẫy. Ngôi biệt thự được thiết kế gồm 3 tầng và mái chóp. Toàn bộ không gian kiến trúc của ngôi biệt thự đều sử dụng hệ thống cột vuông với nhiều tầng phào chỉ, hoa văn. Tầng 3 của công trình cũng được trang trí bằng bức phù điêu lớn, thể hiện đúng phong cách kiến trúc Pháp.

 

biệt thự Pháp

 

Ban công tầng 3 của ngôi biệt thự Pháp được thiết kế một bên là ban công vuông trang trí, một bên là ban công bán nguyệt mang đến sự kết hợp hài hòa, uyển chuyển giữa sự cứng nhắc và đường nét mềm mại.

 

 

Hệ thống cửa của công trình được làm từ chất liệu kính và gỗ phù hợp với loại hình kiến trúc Pháp. Tầng 3 được KTS tận dụng làm sân thượng, xung quanh thiết kế con tiện mang đến sự an toàn cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng đồng thời là một chi tiết trang trí rất hữu hiệu. Công trình có đến 4 mặt tiền được thiết kế tỉ mỉ, mang đến một công trình kiến trúc nguy nga, lộng lẫy. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng toàn bộ mẫu thiết kế biệt thự Pháp.

 

biệt thự Pháp

 

Kiến trúc ấn tượng của ngôi biệt thự kiến trúc Pháp tại Hà Nội

 

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự Pháp, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.