Kiến trúc khách sạn Tân cổ điển tại Sài Gòn

Hướng tới những vị khách cao cấp, sang trọng, một chủ đầu tư tại Sài Gòn đã tìm đến Nam Cường và yêu cầu thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển tại Sài Gòn, sao cho thật khác biệt, thật nổi trội. Sài Gòn đang ngày càng phát triển, đời sống người dân cao, nhu cầu du lịch, nghỉ ngơi, an dưỡng vì thế cũng nhiều hơn. Bởi vậy nơi đây liên tiếp mọc lên các nhà hàng, khu vui chơi giải trí, spa, khách sạn,…Mới đây, Nam Cường đã thiết kế kiến trúc và nội thất cho một khách sạn tại Sài Gòn.

Kiến trúc khách sạn Tân cổ điển tại Sài Gòn

Vị chủ đầu tư muốn xây dựng 1 khách sạn kết hợp spa và nhà ở sang trọng đầy đủ công năng với 6 tầng và 1 tầng hầm để xe. Đây là một thiết kế vô cùng khó, bởi nhằm cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy các KTS của Nam Cường đã phải nghiên cứu và tìm hiểu rất kỹ càng để phân bổ không gian sao cho hợp lý, mang đến sự tiện nghi, vẻ sang trọng cho ngôi biệt thự.

Các KTS của Nam Cường đã thiết kế khách sạn Tân cổ điển tại Sài Gòn với tầng 1 là Spa để tránh khách đến nghỉ ngơi bị làm ồn, tầng 2 đến tầng 5 là khu vực dành cho khách sạn, tầng 6 là nhà ở. Ngôi biệt thự mang phong cách tân cổ điển vừa sang trọng, vừa hiện đại. Hoa văn trên cột trụ đá đơn giản đi rất nhiều, hầu hết là các đường kẻ chỉ thanh thoát. Chỉ khi nhìn vào không gian bên trong ta mới có thể cảm nhận hết được hơi hướng cổ điển trong đó.

Ngắm qua nội thất nhà ở của kiến trúc khách sạn tân cổ điển

Tuy là khách sạn nhưng gia chủ vẫn để lại không gian tầng trên cùng cho nhà ở. Đây là một ý tưởng sáng tạo đã được các KTS của Nam Cường thiết kế thành công và gia chủ rất hài lòng. Sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng kiến trúc của khách sạn tại Sài Gòn và nội thất một số phòng ở của gia chủ.

 

kiến trúc khách sạn tân cổ điển đầy quyến rũ

Khách sạn kết hợp Spa nhìn từ bên ngoài lung linh và đầy quyến rũ

 

Phòng bếp nằm ngay cạnh phòng khác, được ngăn cách khéo léo bởi tủ ti vi rất tiện lợi
Nội thất phòng bếp của khu vực nhà ở trong kiến trúc khách sạn tân cổ điển

 

Nội thất phòng bếp của khu vực nhà ở
Phòng bếp nằm ngay cạnh phòng khác, được ngăn cách khéo léo bởi tủ ti vi rất tiện lợi

 

Phòng thờ được gia chủ rất chú trọng, thiết kế có phần hiện địa pha với nội thất gỗ cổ điển giúp căn phòng hài hòa, mang vẻ tĩnh mịch
Phòng thờ được gia chủ rất chú trọng, thiết kế có phần hiện địa pha với nội thất gỗ cổ điển giúp căn phòng hài hòa, mang vẻ tĩnh mịch

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.