Bản vẽ mặt bằng biệt thự Vinhome phong cách tân cổ điển

Mẫu biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes là một trong những mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp của Nam Cường. Hiện tại NCDC đã hoàn thành xong bản vẽ mặt bằng biệt thự vinhome thi công nội thất biệt thự tân cổ điển và bắt tay vào thi công hạng mục công trình.

Biệt thự tân cổ điển 2,5 tầng tại Vinhome

Anh Nguyên, một chủ đầu tư tại Hải Phòng đã lựa chọn Nam Cường là đơn vị đảm nhiệm thiết kế, thi công công trình biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes của anh. Sau khi KTS Nam Cường có những buổi gặp gỡ, trao đổi cùng chủ đầu tư lên phương án thi công công trình biệt thư tân cổ điển 2,5 tầng, các anh đã hoàn thiện mặt bằng nội thất. Dựa trên sự tìm hiểu về sở thích, nhu cầu và phong thủy của chủ nhà, những KTS có kinh nghiệm sẽ giúp CĐT tận dụng tối đa diện tích đất, sắp xếp, bố trí công năng các phòng sao cho hợp lý, thuận tiện trong sinh hoạt, để các phòng không gây ảnh hưởng đến nhau.

Bản vẽ mặt bằng thi công biệt thự tân cổ điển Vinhome

Tầng 1:

– Phòng khách: 38m2
– Phòng bếp: 12m2
– Phòng ăn: 23m2
– Phòng WC1

 

thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp

 

Tầng 2:

– Phòng ngủ 1: 25m2
– Phòng ngủ 2: 12,5m2
– Phòng ngủ 3: 12,5m2
– Phòng thay đồ: 8m2
– Phòng WC2: 8,2m2
– Phòng WC3: 4,6m2

 

mẫu mặt bằng biệt thự vinhome

 

Tầng 3:

– Phòng ngủ 4: 25m2
– Phòng ngủ 5: 12,5m2
– Sân: 11,4m2
– Phòng WC4: 8,2m2
– Phòng WC5: 4,6m2

 

thiết kế mặt bằng biệt thự vinhome

 

Tầng tum:

– Phòng thờ: 33,9m2
– Phòng Karaoke: 22,7m2
– Sân phơi: 12,2m2

 

Bản vẽ mặt bằng thi công biệt thự tân cổ điển Vinhome

 

Mặt bằng thi công nội thất biệt thự Vinhome được thiết kế với 3 tầng chính và 1 tầng tum nên các KTS có thể thoải mái bố trí các vật dụng nội thất sao cho phù hợp với công năng của từng phòng. Tầng 1 được bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và nhà vệ sinh. Phòng khách được thiết kế rộng rãi với diện tích 38m2 mang đến một không gian sinh hoạt thoải mái cho gia đình và tiếp đón những người bạn. Phòng ăn và phòng bếp liền nhau tạo ra một phòng ăn rộng rãi giúp cho người phụ nữ trong gia đình có thể thoải mái nấu những bữa cơm ngon cho gia đình. Phòng vệ sinh đặt dưới chân cầu thang để tận dụng tối đa diện tích trống chân cầu thang tiện cho gia chủ sử dụng

Các KTS đã tính toán đến các khả năng để tận dụng tối đa tính năng của căn nhà, tầng 2 với sự sắp đặt của không gian nghỉ ngơi, phòng ngủ 1, phòng ngủ 2 và 3 với diện tích từng phòng là 25m2, 12,5m2 và 12,5m2. Việc bố trí này là ý tưởng KTS muốn mọi người có không gian nghỉ ngơi tập trung, dễ dàng tạo công năng khác nhau tại tầng khác. Phòng thay đồ với diện tích 8m2 nối liền với không gian phòng WC 2 rộng 8,2m2. Phòng WC 3 nằm cạnh bên hông với diện tích 4,6m2.

Tầng 3 có công năng tương tự như tầng 2 với tiếp nối của phòng ngủ 4 rộng 25m2 và phòng ngủ 5 rộng 12,5m2. Phòng ngủ 4 được sắp xếp với khu vực phòng WC 4 rộng 8m2. Còn phòng WC5 nằm trung gian giữa phòng ngủ 5 và phòng WC4, rộng khoảng 4,6m2. Ngoài ra do khoảng gian còn thừa một phần diện tích, KTS đã bố trí làm khoảng sân rộng 11,4m2. Khoảng sân tuy không quá rộng rãi nhưng vẫn tạo cho mọi thành viên trong gia đình một nơi chốn thư giãn, hít thở không khí trong lành.

Tầng tum còn lại thiết kế 2 phòng là phòng thờ và phòng karaoke. Phòng thờ 33,9 m2 là nơi linh thiêng được đặt ở vị trí cao nhất trong nhà để con cháu thờ cúng tổ tiên. Việc đặt sập thờ, ban thờ ngăn đôi căn phòng để lấy thêm diện tích đặt bàn ghế thuận tiện cho việc tiếp khách cũng như thờ cúng. Diện tích của phòng karaoke cũng khá rộng rãi để cho các thành viên trong gia đình, sinh hoạt, giải trí sau những buổi làm việc, học tập căng thẳng. Sân phơi tuy diện tích không lớn 12,2 m2 nhưng cũng đủ để cả gia đình tận dụng làm nơi phơi đồ.

Mặt bằng nội thất biệt thự tân cổ điển Vinhome của anh Nguyên rất hợp lý về mặt công năng, khi bàn giao phương án cho chủ đầu tư, NCDC đã nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế mặt bằng biệt thự vinhome, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.