Thiết kế mặt tiền nhà phố tân cổ điển đẹp

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng mẫu nhà phố tân cổ điển tại Hải Phòng với lối kiến trúc nhà phố mặt tiền tân cổ điển  rất độc đáo và đẹp được thiết kế bởi các KTS Nam Cường. Ngôi nhà phố tân cổ điển tại Hải Phòng do Nam Cường thiết kế có lối kiến trúc rất đặc biệt, mang đến ngôi nhà phố độc đáo, tiện nghi cho gia chủ.

Nam Cường thiết kế nhà phố tân cổ điển tại Hải Phòng

Nam Cường là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà phố tân cổ điển, nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng. Nam Cường luôn xác định, mục tiêu để phát triển công ty là chất lượng, đó là yếu tốt duy nhất giúp công ty luôn có được chỗ đứng, vị thế vững chắc trong giới kiến trúc cho dù hiện nay các công ty thiết kế kiến trúc mọc như nấm nhưng Nam Cường vẫn luôn vững vàng trên vị trí của mình. Mỗi công trình đều được Nam Cường thiết kế bằng tất cả năng lực, tâm huyết, sự sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng một công trình hoàn hảo, một tổ ấm thực sự.

Nhà phố tân cổ điển tại Hải Phòng

Nhà phố mặt tiền mang phong cách tân cổ điển là sản phẩm của sự kết hợp đẹp và hài hòa giữa kiến trúc cổ điển với kiến trúc hiện đại. Những cột trụ sử dụng trong ngôi nhà phố tân cổ điển tại Hải Phòng do các KTS Nam Cường thiết kế có tiết diện nhỏ hơn so với nhà phố lâu đài, tuy nhiên cột trụ vẫn được sử dụng hoa văn rất cầu kỳ, tinh tế, mang đến vẻ đẹp mang hơi hướng cổ điển cho ngôi nhà phố. Hoa văn, họa tiết không quá cầu kỳ, rườm rà như nhà phố lâu đài nhưng từ những chi tiết nhỏ ở khu vực mái, cột, ban công của ngôi nhà phố tân cổ điển vẫn toát lên vẻ đpẹ cổ kính, sang trọng.
Nhà phố tân cổ điển tại Hải Phòng với lối kiến trúc độc đáo

Thiết kế mặt tiền nhà phố tân cổ điển đẹp

 

Cột trụ ở khu vực tầng 3 và tầng 4 được Nam Cường biến tấu kết hợp với nhau giúp ngôi nhà phố vừa độc đáo, vừa có chiều cao, tạo không gian thoáng mát hơn. Sau đây, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng mặt tiền ngôi nhà phố tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng với kiến trúc đặc biệt.

 

Ngôi nhà phố tân cổ điển tại Hải Phòng mang nét đẹp cổ kính

 


Nhà phố tân cổ điển tại Hải Phòng toát lên vẻ đẹp cổ kính kết hợp hiện đại

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà phố mặt tiền tân cổ điển đẹp, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.