Mẫu phòng khách và phòng ăn nội thất tân cổ điển

Nội thất tân cổ điển luôn có sức cuốn hút mạnh mẽ bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế trong từng đường nét họa tiết. Tân cổ điển là sự kế thừa và giữ lại những nét tinh hoa của quá khứ phù hợp với xu hướng đơn giản của con người hiện đại. Các thiết kế kiến trúc nội thất cổ điển đẹp vì thế luôn sống mãi với thời gian và được con người mọi thời đại ưa chuộng.

Mẫu nội thất phòng khách và phòng ăn biệt thự Quảng Ninh – PKACD 13 của NCDC tiếp tục là gợi ý tuyệt vời cho quý khách hàng yêu thích nội thất tân cổ điển. Nội thất chất liệu gỗ với kiểu dáng cổ điển Á Đông và màu sắc sang trọng được sử dụng chủ yếu cho căn phòng, không gian các phòng liên thông với nhau thành một thể thống nhất và đồng bộ.

 

Mẫu phòng khách và phòng ăn nội thất tân cổ điển
Bộ sô fa chất liệu gỗ kiểu dáng Á đông đẹp mắt rất nổi bật trong không gian căn phòng

 

nội thất tân cổ điển
Bàn ăn tròn sang trọng trang trí ấn tượng

 

Khu bếp tiện nghi thiết kế liền bàn ăn
Khu bếp tiện nghi thiết kế liền bàn ăn trong mẫu nội thất tân cổ điển

Mỗi công trình thiết kế của Nam Cường đều được hình thành dựa trên nhu cầu , sở thích của khách hàng. Mỗi chủ đầu tư lại có những sở thích khác nhau về màu sắc sơn nhà, đồ dùng nội thất trong nhà, chất liệu, vật liệu…Những yêu cầu đó là nguồn cảm hứng vô tận để các kiến trúc sự thỏa sức sáng tạo. Với bàn tay, khối óc và kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực kiến trúc, Nam Cường đã hoàn thành suất sắc sứ mệnh mang đến những không gian đẳng cấp, tiện nghi, hoàn hảo cho quý khách hàng.

 

nội thất tân cổ điển

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất tân cổ điển, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.