Mẫu phòng khách 30m phong cách tân cổ điển

Phong cách thiết kế kiến trúc và nội thất tân cổ điển đã du nhập vào nước ta từ lâu và tồn tại bền bỉ cho đến tận ngày nay, đồng thời phát triển ngày càng mạnh mẽ với những mẫu thiết kế ấn tượng. Luôn rất thành công trong mảng lĩnh vực thiết kế nội thất này, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường sở hữu nhiều mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp, giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng. Nam Cường xin giới thiệu tới bạn mẫu phòng khách 30m phong cách tân cổ điển mới nhất của chúng tôi.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển rộng 30m2 – PKCD 04 tại Hải Phòng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng dưới đây là một trong những mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển mới nhất của các KTS Nam Cường. Căn phòng khách tân cổ điển nổi bật vẻ đẹp sang trọng, tinh tế với phong vị thoáng nét cổ điển châu Âu tạo cho gia chủ niềm tự hào trước sự mãn nhãn của mọi người khi bước vào không gian căn phòng. Sau đây là một số hình ảnh phối cảnh của mẫu phòng khách tân cổ điển rộng 30m tại Hải Phòng:

 

Mẫu phòng khách 30m phong cách tân cổ điển
Không gian phòng khách thoáng đãng nhờ thiết kế cửa kính rộng, màu sắc và kiểu dáng nội thất chuẩn mực trong vẻ đẹp tân cổ điển.

 


Bộ sofa sang trọng kết hợp nhiều loại vật liệu như gỗ, vải nỉ, đệm mút tạo sự tiện nghi tối đa cho căn phòng

 


Một góc view khác của căn phòng khách nội thất tân cổ điển

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế mẫu mẫu phòng khách 30m, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *