Mẫu nội thất phòng khách kếp hợp bếp

Một bộ phận không nhỏ quý khách hàng rất yêu thích không gian rộng rãi và các phòng chức năng có mối liên hệ chặt chẽ, không phân chia để phù hợp với ngôi nhà hiện đại diện tích nhỏ. Với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại này, công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất phòng khách kết hợp bếp ăn hiện đại – PKBHD 08 tại Hải Phòng.

Không gian căn phòng khách nội thất hiện đại kết hợp bếp ăn rộng 40m2 vô cùng rộng rãi, sang trọng,tiện nghi và đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng. Bằng nghệ thuật sắp xếp tài tình các đồ dùng nội thất, các chức năng khác nhau của các phòng không bị chồng chéo, ảnh hưởng lẫn nhau, đồng thời tạo nên không gian phòng khách kết hợp bếp ăn hiện đại, ấm cúng và gắn kết.


Phòng khách và khu bếp hiện đại tách biệt dù không dùng tường ngăn cách nên rất đảm bảo công năng sử dụng của mỗi khu. Không gian được liên thông 2 phòng tạo cảm giác thông thoáng và ấm áp.

 


Phòng khách sang trọng, thoáng đãng với lối trang trí đơn giản đậm chất hiện đại và các gam màu sáng. Nội thất chú trọng sự tiện nghi, gọn nhẹ tiết kiệm không gian cho căn phòng.

 

mẫu phòng khách kết hợp bếp
Khu bếp được thiết kế cực gọn gàng và khoa học với nội thất kiểu dáng, màu sắc hòa hợp với không gian chung của căn phòng trong mẫu phòng khách kết hợp bếp

 

mẫu phòng khách kết hợp bếp
Bàn ăn liến kề khu bếp tiện nghi ghi dấu ấn đặc biệt với lối trang trí đầy ấn tượng.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế mẫu phòng khách kết hợp bếp, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *