Mẫu phòng khách kiểu Pháp

Thiết kế nội thất là một trong những lĩnh vực mà Cty Cp tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường với đội ngũ KTS nhiều năm kinh nghiệm đã nghiên cứu những thay đổi của quá trình phát triển của xã hội hiện đại cùng với nhu cầu công năng sử dụng của chủ đầu tư để đưa ra những mẫu thiết kế thời thượng, cá tính và mang đậm phong cách riêng của Nam cường. Mẫu thiết kế nội thất phòng khách mang phong cách cổ điển kiểu Pháp là một trong những mẫu thiết kế mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho chủ đầu tư. Trước khi lên phương án thiết kế, kiến trúc sư đã cùng gặp gỡ với khách hàng, tìm hiểu nhu cầu và sở thích của khách hàng để lên phương án phù hợp.

Với sự kết hợp tinh tế của họa tiết hoa văn tinh tế mang đậm phong cách cổ điển pháp kết hợp với màu sắc ánh sáng cùng hệ thống mành rèm và nội thất ghế sofa thời thượng đã tạo nên mẫu thiết kế nội thất phòng khách phong cách Pháp đẳng cấp mê đắm lòng người bởi những đường nét mềm mại, uyển chuyển, tinh tế tô điểm cho những mẫu thiết kế kiến trúc cổ điển Pháp, mà Công ty Nam Cường muốn gửi tới Quý khách hàng tham khảo.

Mẫu phòng khách kiểu Pháp
Một góc view khác của phòng khách 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế mẫu phòng khách kiểu Pháp, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.