Mẫu phòng khách liền phòng bếp

Với những căn nhà có diện tích khiêm tốn thì việc bố trí các phòng chức năng ngăn cách nhau gây ra sự lãng phí về không gian. Đây là vấn đề rất hay gặp phải trong thiết kế kiến trúc và nội thất nhà hiện đại. Chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp các phòng với nhau mà các chức năng của mỗi phòng đều không bị ảnh hưởng. Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền phòng bếp hiện đại – PKBHD 04 của gia đình chú Thung tại Hải Phòng do Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường thiết kế và thi công. Mời quý khách hàng tham khảo và cho ý kiến góp ý để các mẫu thiết kế của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn:

Căn phòng khách liền phòng bếp hiện đại chỉ với 35m2 nhưng với cách sắp xếp bố cục không gian khoa học, căn phòng vẫn đảm bảo công năng sử dụng với không gian nội thất gọn gàng, ngăn nắp và ấm cúng.

 

Mẫu phòng khách liền phòng bếp
Gam màu kem của nội thất và những mảng tường trắng đỏ xen kẽ cho căn phòng mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng đồng thời tạo cảm giác không gian được mở rộng ra so với diện tích thực.

 


Bộ sofa đặt ở chính giữa gian phòng, thiết kế diện tích vừa đủ và kiểu cách hiện đại, tiện nghi

 


Một góc view khác của căn phòng khách liền phòng bếp hiện đại

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng khách liền phòng bếp, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *