Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum cho người thu nhập thấp

Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đơn giản những vẫn thanh lịch và sang trọng, rất phù hợp cho những người thu nhập thấp hoặc vợ chồng trẻ.

Giá trị nghệ thuật kiến trúc biệt thự tân cổ điển đã được đánh giá cao qua bao thập kỉ, đến ngày nay dòng kiến trúc này vẫn để lại dấu ấn cũng như nhiều tâm huyết của các KTS. Nhà 2 tầng phong cách tân cổ điển tại Sài Gòn được nhiều vị chủ đầu tư lựa chọn bởi dòng kiến trúc này có giá trị nghệ thuật đan xen hài hòa giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại, đem lại giá trị không gian sống cao.

Đi dọc những khu phố hay những con đường của Sài Gòn ta sẽ thấy nơi đây có nhịp sống sôi động và hiện đại, bắt gặp những ngôi nhà san sát với những phong cách kiến trúc như biệt thự tân cổ điển, hiện đại hay lâu đài Pháp. Mỗi dòng kiến trúc sẽ có vẻ đẹp và giá trị không gian sống khác nhau. Nhưng không thể phủ nhận một điều những công trình biệt thự, khu trung tâm vui chơi giải trí… dòng kiến trúc tân cổ điển tại Sài Gòn đã làm thay đổi bộ mặt thành phố, những ngôi biệt thự tân cổ điển vẫn là lựa chọn nhiều nhất cho không gian sống cho gia đình mình của những chủ đầu tư yêu thích nét đẹp vừa cổ kính, vừa thanh lịch của dòng kiến trúc này.

Kiến trúc Nam Cường được nhiều người biết đến là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói trên cả nước, đặc biệt tại Thành phố Sài Gòn kiến trúc Nam Cường đã thực hiện hàng trăm công trình. Nhà 2 tầng 1 tum phong cách tân cổ điển dưới đây là công trình được công ty Nam Cường mới thực hiện, xin mời quý vị cùng tham khảo một số hình ảnh.

Kiến trúc tân cổ điển sở hữu nhưng nét đẹp tinh hoa của hai phong cách kiến trúc cổ điển và hiện đại, bằng sự am hiểu nghệ thuật kiến trúc các KTS công ty Nam Cường đã sử dụng linh hoạt cách bố trí hệ thống cửa sổ và cửa chính một cách hợp lý tạo không gian sống thoáng, tận dụng ánh sáng vào mỗi không gian căn nhà.

Điểm nhấn của ngôi nhà 2 tầng này chính là những mảng tường đơn giản, bố trí nhiều cửa sổ gỗ kính mang lại nét năng động, hiện đại cho mặt tiền kiến trúc kết hợp mái ngói đỏ. Mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng này được đánh giá là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, mang đến cho quý vị không gian sống vô cùng thú vị.

mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp

 Kiến trúc công trình với nét đẹp thanh lịch và sang trọng

kiến trúc biệt thự 2 tầng

Không gian thoáng gần gũi với thiên nhiên

thiết kế nhà đẹp 2 tầng

Cách bố trí hệ thống cửa sổ vô cùng hợp lý của nhà 2 tầng 1 tum

nội thất nhà 2 tầng
Nội thất với gam màu trắng sang trọng 

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu ngôi nhà 2 tầng 1 tum đẹp với chi phí thấp như trê, hãy liên hệ với kiến trúc Nam Cường qua hotline 0976 222 555 để được tư vấn tốt nhất.