Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái đẹp

Qua bài viết này, Nam Cường xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái đẹp tân cổ điển tại Sài Gòn, mang đến không gian sống tiện nghi, sang trọng cho gia chủ.

Thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng mái thái đẹp tân cổ điển

Nhà tân cổ điển là một loại hình kiến trúc đa dạng về phong cách thiết kế kiến trúc cũng như nội thất. Kiến trúc tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ kính với vẻ đẹp sáng tạo của hiện đại mang đến cho gia chủ một không gian sống sang trọng, tiện nghi phù hợp với xu thế của xã hội. Ngôi nhà tân cổ điển tại Sài Gòn của anh Cỏn được thiết kế tạo hình rất mềm mại, đẹp mắt được xây dựng trên nền diện tích khá rộng rãi. Đây là yếu tố quan trọng để mẫu thiết kế được phô hết nét đẹp tinh tế, xa hoa của ngôi nhà. Màu sắc được kết hợp một cách hài hòa, cuốn hút giữa gam màu vàng và màu cam đỏ của mái ngói. Hệ thống cổng và tường rào được thiết kế một cách chắc chắn, thoáng đãng tạo ra không gian mở cho kiến trúc nhà tân cổ điển.

Mỗi công trình của Nam Cường thiết kế đều mang trong mình vẻ đẹp riêng biệt, không giống nhau. Mỗi mẫu thiết kế của Nam Cường luôn hình thành dựa trên những yêu cầu , mong muốn, sở thích của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, KTS phải có kinh nghiệm, am hiểu về loại hình kiến trúc, có những ý tưởng sáng tạo đột phá để mang lại những công trình hoàn hảo làm hài lòng khách hàng.

Mời Quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng nhà 3 tầng mái thái đẹp tân cổ điển tại Sài Gòn mà Nam Cường đã hoàn thành trong thời gian gần đây

nhà 3 tầng mái thái đẹp
Nhà tân cổ điển tại Sài Gòn đẹp mắt với gam màu vàng

 


Tô điểm cho nét đẹp tân cổ điển của ngôi nhà là cổng rào được thiết kế hoa văn tinh xảo, tỉ mỉ

 


Quang cảnh ngôi nhà 3 tầng tại Sài Gòn

 

nhà 3 tầng mái thái đẹp
Không gian nhà mái thái khi nhìn từ trên cao

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà 3 tầng mái thái đẹp, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *