Thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng tại Hải Phòng

Nhà ống tân cổ điển 5 tầng tại Hải Phòng mang vẻ đẹp trang nhã tinh tế thoáng nét kiến trúc cổ điển châu Âu khiến căn nhà nổi bật giữa khu phố nhộn nhịp người qua lại

Bằng khối óc sáng tạo không ngừng, các KTS Nam Cường xin tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng tân cổ điển tại Hải Phòng – NOCD 001 của chủ đầu tư anh Phạm Thành Long tại Lê Chân Hải Phòng. Vẻ đẹp trang nhã tinh tế thoáng nét kiến trúc cổ điển châu Âu khiến căn nhà nổi bật giữa khu phố nhộn nhịp người qua lại. Sự tương đồng của kiến trúc các tầng với hệ cột trụ đối xứng đã cách tân lược bớt hoa văn cầu kì tại mặt tiền căn nhà, màu trắng trang nhã bao phủ toàn bộ căn nhà không hề gây cảm giác nhàm chán mà lại tạo nên vẻ đẹp cân xứng hài hòa không kém phần sang trọng lịch lãm. Cùng khám phá không gian ngoại thất cũng như nội thất tuyệt đẹp của căn nhà ống tân cổ điển qua các hình ảnh phối cảnh dưới đây:

Thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng tại Hải Phòng
Vẻ đẹp của sự tương đồng trong kiến trúc các tầng

Thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng tại Hải Phòng
Màu sơn trắng trang nhã phủ lên toàn bộ mặt tiền căn nhà


Phòng bếp tân cổ điển lịch lãm

Thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng tại Hải Phòng
Phòng khách sang trọng, đậm chất tân cổ điển

Thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng tại Hải Phòng
Không gian phòng thờ linh thiêng, trang trọng trong mẫu nhà ống 5 tầng 


Phòng ngủ lãng mạn gam màu trắng với lối trang trí nhẹ nhàng mà ấn tượng


Vẻ đẹp ngọt ngào, quý phái của phòng ngủ tân cổ điển


Phòng ngủ gam màu tím lãng mạn, quyến rũ


Phòng vệ sinh sang trọng mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời

Với kinh nghiệm lâu năm và con mắt nghệ thuật của các KTS Nam Cường, chúng tôi khẳng định mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng tại Hải Phòng kiến trúc tân cổ điển mặt tiền 4m – NOCD 03 thực sự là một trong những mẫu thiết kế nhà ống đẹp nhất và thời thượng nhất hiện nay. Quý khách hàng yêu thích vẻ đẹp tinh tế của kiến trúc nhà ống tân cổ điển.