Thiết kế nhà ống có sân thượng đẹp tại Sài Gòn

Ngày nay, nhà ở tại thành phố và nông thôn đều cần có khoảng không gian thoáng đãng, tiện nghi với ban công ở các tầng và khoảng sân thượng để lấy gió dễ dàng cho cả ngôi nhà. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà ống có sân thượng mang phong cách tân cổ điển. Công trình thuộc sự sở hữu của anh Cỏn đến từ Sài Gòn.

Thiết kế nhà ống có sân thượng đẹp tại Sài Gòn

Vẻ đẹp tinh tế của mẫu nhà ống có sân thượng đẹp tại Sài Gòn

Được bao phủ bởi màu trắng kem sang trọng, tinh tế, công trình thu hút người nhìn bởi vẻ ngoài bắt mắt. Những hình khối khỏe khoắn đan xen hoa văn, họa tiết cổ điển trên cột tường mang đậm phong cách tân cổ. Nổi bật hơn cả là cổng chào được thiết kế đẹp mắt với hoa văn tinh tế tại tầng 1 được gia chủ thiết kế với dụng ý để kinh doanh. Sử dụng kính cho những ô cửa sổ, cửa ra vào mang lại chiều sâu tạo tầm nhìn rộng mở cho người sử dụng.

Mẫu nhà ống có sân thượng đẹp được thiết kế kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh. Với lợi thế diện tích rộng KTS đã khéo léo bố trí tầng 1 chia làm 3 khu vực: hầm dưới làm gara để phương tiện đi lại, phía trên là sảnh chính làm quầy tiếp tân và trên làm thêm một tầng lửng làm khu tiếp khách, nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho khách hàng. Với cách thiết kế khoa học, các KTS đảm bảo công năng nội thất vừa đảm bảo không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt riêng của gia đình.

 

✅✅✅ Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố có sân trước rộng 5m

 

 

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh tại Sài Gòn