Thiết kế nhà ống có sân thượng đẹp tại Sài Gòn

Trước khi bàn giao phương án thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng của chủ đầu tư là anh Cỏn, Nam Cường đã đưa ra 3 phương án trước dựa trên nhu cầu, sở thích của gia chủ. Tuy nhiên để đáp ứng những điều kiện đặt ra của giấy cấp phép xây dựng, Nam Cường tiếp tục đưa ra phương án lần 4 cho chủ đầu tư. Mời các bạn đến với mẫu thiết kế nhà ống có sân thượng đẹp tại Sài Gòn,

Để lên phương án tốt nhất cho mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng tại Sài Gòn của anh, đội ngũ thiết kế Nam Cường đã nghiên cứu, tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi thay đổi phương án cho anh để phù hợp với quy định của giấy cấp phép.

 

Thiết kế nhà ống có sân thượng đẹp tại Sài Gòn

Vẻ đẹp tinh tế của mẫu nhà ống có sân thượng đẹp tại Sài Gòn

Phương án mới nhất của mẫu nhà ống tân cổ điển 5 tầng tại Sài Gòn

Ở phương án trước Nam Cường đã thiết kế là mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp mắt. Tuy nhiên dựa trên nhu cầu thực tế, chủ đầu tư muốn thay đổi sang mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh, đội ngũ KTS Nam Cường đã đưa ra phương án nhà ống 5 tầng và tầng 1 để không gian để chủ đầu tư tận dụng để kinh doanh. Dòng kiến trúc nhà ống hiện nay đang được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng, lối kiến trúc này đang là tiêu biểu cho xu hướng nhà phố hiện nay. Với cách thiết kế bề ngang hẹp chiều dài sâu sẽ phù hợp với hạ tầng đô thị tại các thành phố lớn. Diện tích đất đai đang giảm dần nhường chỗ cho các công trình công cộng và kinh doanh, nhu cầu về nhà cửa của dân cư lại nhiều khiến mẫu nhà ống đang chiếm vị thế lớn trong những đô thị, thành phố đông đúc.

Được bao phủ bởi màu trắng kem sang trọng, tinh tế, nhà ống có sân thượng đẹp của anh Cỏn thu hút người nhìn bởi vẻ ngoài bắt mắt. Những hình khối khỏe khoắn đan xen hoa văn, họa tiết cổ điển trên cột tường mang đậm phong cách tân cổ. Nổi bật hơn cả là cổng chào được thiết kế đẹp mắt với hoa văn tinh tế tại tầng 1 được gia chủ thiết kế với dụng ý để kinh doanh. Sử dụng kính cho những ô cửa sổ, cửa ra vào mang lại chiều sâu tạo tầm nhìn rộng mở cho người sử dụng.

Mẫu nhà ống có sân thượng đẹp được thiết kế kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh. Với lợi thế diện tích rộng KTS đã khéo léo bố trí tầng 1 chia làm 3 khu vực: hầm dưới làm gara để phương tiện đi lại, phía trên là sảnh chính làm quầy tiếp tân và trên làm thêm một tầng lửng làm khu tiếp khách, nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho khách hàng. Với cách thiết kế khoa học, các KTS đảm bảo công năng nội thất vừa đảm bảo không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt riêng của gia đình.

 

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh tại Sài Gòn

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà ống có sân thượng đẹp, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.