Thiết kế nhà phố mặt tiền 4m hiện đại

Là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, các KTS Nam Cường đã cho ra đời rất nhiều mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp, sự trẻ trung của đội ngũ KTS tạo nên những nét mới mẻ sáng tạo trong từng mẫu thiết kế nhà phố kiến trúc hiện đại rất phù hợp với cuộc sống nhộn nhịp ngày nay. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới bạn mẫu nhà phố mặt tiền 4m hiện đại mới nhất.

 

Thiết kế nhà phố mặt tiền 4m hiện đại

 

Chúng tôi xin mời quý khách hàng tham khảo mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m hiện đại- NOHD 05 của chủ đầu tư bà Nguyễn Thị Nga tại Hải Phòng, một trong những mẫu thiết kế đặc biệt ấn tượng theo xu hướng mới nhất hiện nay. Vẫn là những đường nét hình khối trẻ trung khỏe khoắn, căn nhà nổi bật giữa không gian xung quanh bằng những gam màu tương phản bắt mắt. Lối kiến trúc đậm chất hiện đại đi từ tổng thể đến chi tiết, không chú trọng chi tiết nhỏ nhặt, các ô cửa kính thoáng rộng trên mỗi tầng tạo sự gần gũi chan hòa với thiên nhiên xung quanh.

 

Thiết kế nhà phố mặt tiền 4m hiện đại

 

Căn nhà nổi bật với gam màu nâu trắng tương phản rõ nét

 

Thiết kế nhà phố mặt tiền 4m hiện đại

Phòng khách hiện đại, sang trọng với sự tổng hòa của màu sắc, ánh sáng và nội thất

 

Thiết kế nhà phố mặt tiền 4m hiện đại

Phòng thờ gọn nhẹ, trang nghiêm trên tầng cao nhất của ngôi nhà, hai bên bố trí các cửa kính thoáng đãng

 


Nội thất phòng ngủ sang trọng, hiện đại

 

Phòng ngủ người lớn với gam màu trung tính

 

Phòng ngủ cho các con sôi động trẻ trung

 

Sở hữu rất nhiều mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m hiện đại như trên, chúng tôi tin rằng sự lựa chọn của quý khách hàng khi đến với Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường là sự lựa chọn thông minh cho tổ ấm tương lai của gia đình bạn.