Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại rộng 24m2

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại 24m2 nổi bật với các màu sắc vừa trẻ trung, vừa cá tính, các đồ dùng nội thất tiện nghi, hiện đại và đước sắp xếp hợp lý cho căn phòng sự thoáng đãng, tiết kiệm không gian. Lối trang trí đơn giản mà đẹp mắt, mỗi chi tiết nhỏ đều liên kết chặt chẽ tạo nên vẻ đẹp tổng thể ấn tượng.

Phòng khách là không gian đầu tiên được chú ý khi bước vào căn nhà, nó đóng vai trò như bộ mặt của gia chủ, là nơi thể hiện lối sống của gia đình, do đó phòng khách luôn được chú trọng cả về công năng sử dụng và tính thẩm mĩ. Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách ngày nay thiên về phong cách hiện đại. Với đặc trưng tôn vinh nét phóng khoáng, tự do, không bị ràng buộc bởi các quy tắc chuẩn mực nên phòng khách thiết kế nội thất hiện đại vô cùng đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu nội thất….Với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, CTy CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại rộng 24m2 – PKHD 04 tại Hải Phòng.

Căn phòng khách hiện đại nổi bật với các màu sắc vừa trẻ trung, vừa cá tính, các đồ dùng nội thất tiện nghi, hiện đại và đước sắp xếp hợp lí cho căn phòng sự thoáng đãng, tiết kiệm không gian. Lối trang trí đơn giản mà đẹp mắt, mỗi chi tiết nhỏ đều liên kết chặt chẽ tạo nên vẻ đẹp tổng thể ấn tượng.

 

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại rộng 24m2
Phòng khách với nội thất tiện nghi, hiện đại

 


Không gian thoáng đãng có chiều sâu nhờ cách sắp xếp bố cục không gian khoa học

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng khách hiện đại 24m2, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *