Thiết kế phòng sinh hoạt chung hiện đại đẹp

Tiếp tục cho ra đời những mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung hiện đại đẹp, trong bài viết Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường xin đưa ra mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung tại Hải Phòng . Mời quý khách hàng cùng tham khảo và đóng góp những ý kiến quý báu cho mẫu thiết kế của chúng tôi.

Cuộc sống con người hiện đại ngày càng bận rộn nên thời gian dành cho việc giải trí, sum họp gia đình cũng vì thế mà giảm đi. Do vậy căn nhà thiết kế kiến trúc hiện đại rất cần có không gian dành cho mục đích đó và phòng sinh hoạt chung hiện đại cũng ngày càng trở nên cần thiết. Thiết kế phòng sinh hoạt chung đôi khi bị nhầm lẫn giữa phòng khách trong căn nhà. Điểm khác nhau cơ bản giữa 2 phòng chức năng là phòng sinh hoạt chung dùng cho mục đích hội họp gia đình, giải trí chung nên chú trọng sự tiện lợi khi sử dụng, còn phòng khách với mục đích tiếp khách nên chú trọng về mặt thẩm mỹ hơn. Tiếp tục cho ra đời những không gian nội thất đẹp, trong bài viết Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường xin đưa ra mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung hiện đại tại Hải Phòng . Mời quý khách hàng cùng tham khảo và đóng góp những ý kiến quý báu cho mẫu thiết kế của chúng tôi thêm hoàn thiện.

 

thiết kế phòng sinh hoạt chung

Không gian phòng sinh hoạt chung gỗ công nghiệp nội thất đơn giản, tiện dụng và chú trọng tính công năng

Ngay từ cái nhìn đầu tiên với mẫu thiết kế phòng sinh hoạt chung của Nam Cường, các kiến trúc sư đã gây thiện cảm với người nhìn bằng gam màu nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng không kém phần quý phái sang trọng bằng sự kết hợp giữa gam màu trắng của nền tường với màu gỗ đan xen những nội thất màu tím. Sự kết hợp này tạo nên vẻ đẹp đầy cá tính cho không gian sinh hoạt chung hiện đại của ngôi nhà. Với cách bố trí sắp xếp đồ đạc trên những ngăn tủ thông minh, người thiết kế đã giúp cho chủ nhà có cái nhìn rõ nét về phòng sinh hoạt chung hiện đại này.

Một trong những phương cách làm nên sự thành công về thương hiệu của Nam Cường là sự sáng tạo trong thiết kế, sự nhiệt huyết trong công việc của các kiến trúc sư trẻ tài năng của Nam Cường. Chính điều này đã mang lại những mẫu thiết kế độc đáo, sang trọng, hoàn hảo dành cho gia chủ.

 

nội thất hiện đại cho phòng chơi

Lối trang trí sinh động, độc đáo

 

không gian sinh hoạt chung

Một sự lựa chọn màu sắc khác cho căn phòng

 

thiết kế phòng chơi

Nội thất phòng sinh hoạt chung đẹp tại Hải Phòng