Hoàn thành thi công biệt thự trọn gói tại Quảng Bình

Biệt thự tân cổ điển tại Quảng Bình đã hoàn thành những công đoạn cuối cùng trong gói thi công biệt thự trọn gói để đi vào hoàn thiện, mang đến cho CĐT công trình ấn tượng. Sau gần 1 năm thiết kế và thi công, Nam Cường mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng thành quả cuối cùng.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Quảng Bình
Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Quảng Bình

 

Biệt thự tân cổ điển của CĐT anh Hoài được Nam Cường thiết kế từ cuối năm 2017 và bắt đầu thi công đầu năm 2018. Sau hơn 10 tháng thi công, đến nay công trình đã bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Ngôi biệt thự được thiết kế gồm 3 tầng với hệ thống mái vô cùng ấn tượng. Sảnh chính của ngôi biệt thự được liên kết với ban công tầng 2, giúp công trình có sức nặng và hầm hố hơn. Nam cường là đơn vị thiết kế cũng như thi công biệt thự trọn gói.

 

Hoàn thành thi công biệt thự trọn gói tại Quảng Bình

 

Ngôi biệt thự sử dụng hoàn toàn cột trụ vuông, giúp cho công trình khỏe khoắn, vuông vức hơn, theo đúng mong muốn của chủ đầu tư. Mỗi khung cửa đều được KTS thiết kế rất tỉ mỉ với các đường phào chỉ trang trí ấn tượng. Trên mỗi cột trụ đều được bố trí hoa văn, mang đến nét đẹp cổ điển cho công trình. Mái của ngôi biệt thự tân cổ điển sử dụng màu ngói sáng, giúp công trình nổi bật hơn. Hệ thống tường rào kết hợp giữa tường bê tông và các khung hoa văn bằng sắt sơn tĩnh điện. Với thiết kế đó, tường rào vừa tạo sự an toàn, đảm bảo an ninh lại vừa có thể khoe được vẻ đẹp bên trong của ngôi biệt thự.

 

thi công biệt thự trọn gói

Thi công biệt thự trọn gói

Để có được công trình hoàn chỉnh, đội ngũ thi công của Nam Cường đã rất tỉ mỉ trong từng chi tiết xây dựng cho CĐT anh Hoài tại Quảng Bình. Tất cả các bước xây dựng đều tuân thủ theo yêu cầu an toàn kỹ thuật và theo đúng bản vẽ thiết kế đã được Nam Cường lên phương án trước đó. Ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng được xây dựng tại Quảng Bình, nơi thường xuyên có các thiên tai như bão lũ nên Nam Cường đã tính toán các yếu tố chịu lực từ gió, nước,… Với tính toán đó, công trình biệt thự của CĐT anh Hoài sẽ luôn vững chắc trước mọi sự tác động bên ngoài.

 

 

Không chỉ đảm bảo về kết cấu, an toàn kỹ thuật mà ngôi biệt thự còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Công trình thi công biệt thự trọn gói trải qua rất nhiều giai đoạn để hoàn thiện. Từng giai đoạn đều được giám sát của công ty theo dõi kỹ lưỡng, không để sai sót nào xảy ra.

 

thi công biệt thự trọn gói

 

Ngoài ra, sau mỗi đợt đổ mái, đoàn thanh tra của Nam Cường lại tiến hành đến kiểm tra, khảo sát công trình, lắng nghe ý kiến của chủ đầu tư. Với cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, Nam Cường đã hoàn thành rất nhiều công trình được thi công từ năm 2017 và được CĐT tín nhiệm. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng công trình biệt thự tân cổ điển tại Quảng Bình đang trong giai đoạn hoàn thiện để thấy được năng lực của đội ngũ thi công Nam Cường.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *