Mẫu thiết kế khách sạn 3 sao đẹp miễn chê

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh khách sạn đẹp? Bạn đang tìm hiểu về mẫu thiết kế khách sạn 3 sao đẹp thu hút khách du lịch? Đến với chuyên mục thiết kế khách sạn – nhà hàng của Nam Cường, bạn sẽ được tham khảo nhiều mẫu thiết kế khách sạn đẹp và đẳng cấp. Hôm nay, Nam Cường sẽ giới thiệu đến các bạn và quý khách hàng mẫu thiết kế khách sạn 3 sao tại Sài Gòn gây ấn tượng mạnh mẽ với khách du lịch ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

thiết kế khách sạn 3 sao đẹp

CĐT của công trình khách sạn 3 sao đẹp này là anh Vân (trú tại Sài Gòn).

Nhìn vào mẫu thiết kế, chúng ta có thể nhận thấy công trình gồm 2 mặt tiền hướng ra 2 con phố đông đúc của thành phố xa hoa bậc nhất tại Việt Nam. Theo yêu cầu của CĐT, KTS đã lựa chọn mặt tiền rộng 8m để làm sảnh chính cho khách sạn 3 sao đẹp đẳng cấp này.

 

thiết kế khách sạn 3 sao đẹp

 

Mẫu thiết kế khách sạn 3 sao đẹp được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với các chi tiết hoa văn, phào chỉ và hệ thống trụ cột được thể hiện một cách tinh tế. Mỗi chi tiết đều đóng vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật phong cách kiến trúc tân cổ điển. KTS đã lựa chọn màu vàng nhạt – tone màu hoàng kim mang đến tiền tài và may mắn cho CĐT làm tone màu chính cho khách sạn 3 sao của anh Vân.

 

 

Tại sảnh chính của khách sạn, những hệ trụ cột vuông to lớn đỡ toàn bộ phần thân phía trên của khách sạn tạo nên sự vững chãi và chắc chắn. Đường gờ, phào chỉ với kiến trúc bố cục tuân thủ những nguyên tắc, tỉ lệ vàng nhất định, đảm bảo công năng, tiện ích trong quá trình sử dụng khách sạn 3 sao. Không chỉ vậy sự đăng đối đưa đến một cái nhìn thanh thoát, tao nhã cao ráo hơn rất nhiều cho mẫu thiết kế khách sạn 3 sao đẹp tại Sài Gòn này.

 

thiết kế khách sạn 3 sao đẹp

 

Xung quanh khách sạn, KTS bố trí nhiều cửa sổ với thiết kế đăng đối tạo nên một tổng thể hài hòa đẹp mắt. Từ trong phòng nghỉ của mình, các du khách có thể phóng tầm mắt của mình ra xa qua các ô cửa sổ, chiêm ngưỡng vẻ đẹp bên ngoài một cách dễ dàng.

 

 

Lược bỏ sự nặng nề thay vào đó là nét nhẹ nhàng kiêu sa đúng chuẩn tân cổ điển hiện nay là một trong những điểm nổi bật tạo nên sức cạnh tranh của mẫu thiết kế khách sạn 3 sao đẹp đẳng cấp này.

 

thiết kế khách sạn 3 sao đẹp

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế khách sạn 3 sao đẹp, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.