Thiết kế khách sạn cổ điển thu hút khách du lịch

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế khách sạn cổ điển tại Sài Gòn độc đáo, xa hoa vừa được kiến trúc sư Nam Cường hoàn thành.

Tăng gần 13% trong 6 năm, Sài Gòn là đại diện duy nhất của Việt Nam được xếp vào danh sách 10 thành phố phát triển du lịch nhanh nhất. Cùng với sự phát triển đó, liên tiếp khách sạn cổ điển, khách sạn tân cổ điển, khách sạn theo kiến trúc Pháp tại Sài Gòn mọc lên như nấm.

thiết kế khách sạn cổ điển

Theo CNN Travel, bảng chỉ số do MasterCard công bố về các điểm đến toàn cầu được chia thành ba hạng mục: Điểm đến du lịch của năm, Thành phố khiến du khách chi tiêu nhiều nhất và Thành phố phát triển nhanh nhất về du lịch. Đại diện của Việt Nam là thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ 10 với tốc độ phát triển du lịch trong 6 năm qua tăng 12,9 %. Du khách đến Sài Gòn thường bị ấn tượng bởi con người thân thiện, các công trình kiến trúc cổ kính, văn hóa ẩm thực quá ngon và độc đáo,…
Khách sạn theo kiến trúc Pháp tại Sài Gòn nguy nga, tráng lệ

Đi cùng sự phát triển đó, vị chủ đầu tư đã tìm đến Nam Cường và quyết định xây dựng khách sạn theo kiến trúc cổ điển tại Sài Gòn để thu hút du khách, hướng tới các vị khách đẳng cấp, sang trọng. Yêu cầu của vị chủ đầu tư là khách sạn phải có kiến trúc nổi bật, xa hoa, lộng lẫy, độc đáo để gây được ấn tượng cho du khách và tạo dấu ấn riêng của khách sạn.

mặt tiền khách sạn cổ điển

Mặt tiền khách sạn theo kiến trúc Pháp tại Sài Gòn với hoa văn rất tỉ mỉ, cầu kỳ

Mẫu thiết kế khách sạn cổ điển tại Sài Gòn được các KTS của Nam Cường thiết kế rất tỉ mỉ, cầu kỳ. Từng đường nét hoa văn từ cổng chính, tường rào, mái che, khung cửa sổ, cột trụ,…như được vẽ lên từ một nghệ sĩ tài ba, tất cả hài hòa, thống nhất với nhau thành một khối kiến trúc không thể tách rời. Mặc dù mang trong mình kiến trúc Pháp xa hoa, lộng lẫy nhưng các KTS của Nam Cường còn tạo điểm nhấn cho khách sạn bằng những chóp mái như một ngôi biệt thự lâu đài sang trọng. Chắc chắn không một ai có thể từ chối lời mời chào đầy quyến luyến ánh ra ngay từ kiến trúc của ngôi biệt thự. Du khách sẽ luôn tò mò và muốn khám phá về ngôi biệt thự với lỗi kiến trúc xa hoa, lộng lẫy đầy bí ẩn này.

mẫu khách sạn cổ điển đẹp

Khách sạn độc đáo, mang dấu ấn riêng, gây ấn tượng mạnh trong lòng du khách