Mẫu thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh đạt chuẩn 3 sao

Thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh đạt chuẩn 3 sao đã gây được tiếng vang lớn trong giới kiến trúc, mang đến vẻ đẹp, biểu tượng mới cho tỉnh Quảng Ninh- nơi đang được đầu tư rất mạnh mẽ để phát triển du lịch. Quảng Ninh từng được cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng ví như Việt Nam thu nhỏ. Quảng Ninh đang ngày càng phát triển và dần trở thành trung tâm du lịch quốc tế và trọng điểm du lịch hàng đầu quốc gia.

Tiềm năng du lịch tại Quảng Ninh

Với tiềm năng, lợi thế là 4 di tích của tỉnh được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt bao gồm vịnh Hạ Long, Di tích và danh thắng Yên Tử, Khu di tích nhà Trần tại Đông Triều, Di tích lịch sử Bạch Đằng lại còn có cửa khẩu quốc tế Móng Cái thông thương với Trung Quốc việc xây dựng khách sạn theo kiến trúc Pháp tại Quảng Ninh là sự đầu tư hợp lý. Thành phố Hạ Long đang ngày càng được đầu tư với khu du lịch giải trí Sun World Hạ Long Park là một tổ hợp công viên vui chơi mang đẳng cấp quốc tế, công viên nước lớn và hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á Typhoon Water Park,…hút khách du lịch trong và ngoài nước.

khách sạn tại quảng ninh đạt chuẩn 3 sao

Lộng lẫy với thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh chuẩn 3 sao

Chắc chắn khi du lịch, du khách luôn muốn được nghỉ ngơi tại 1 khách sạn sang trọng, đẳng cấp, tinh tế. Mang trong mình lối kiến trúc Pháp đầy hoa mỹ, khách sạn của vị chủ đầu tư đến với Nam Cường nổi bật, toát lên sự cổ kính, xa hoa, sang trọng, kiến trúc của khách sạn chính là lời mời gọi hấp dẫn nhất níu chân du khách.

Nội thất khách sạn theo kiến trúc Pháp tại Quảng Ninh

Đối với khách sạn, kiến trúc bên ngoài chỉ gây ấn tượng ban đầu, níu chân du khách đến với khách sạn, còn thứ mang du khách trở lại khách sạn lần 2 là nội thất. Không gian nội thất ấn tượng sẽ giúp du khách thoải mái, thích thú. Không có phương pháp quảng cáo nào hiệu quả hơn lời nhận xét của chính những vị khách từng đặt chân đến đây. Nam Cường sẽ giúp khách sạn của bạn thật ấn tượng, khiến bất kỳ du khách nào cũng phải trầm trồ thánh phục và trở nhanh “nhà quảng cáo” cho thương hiệu khách sạn kiến trúc Pháp của bạn.

kiến trúc khách sạn 3 sao tại quảng ninh

Từng chi tiết, hoa văn của khách sạn theo kiến trúc Pháp tại Quảng Ninh được thiết kế rất tỉ mỉ, cầu kỳ

Mẫu thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh đạt chuẩn 3 sao đã nhanh chóng được du khách yêu thích, phản hồi rất tốt. Nếu bạn muốn sở hữu một khách sạn thật đặc biệt, nổi bật, làm vừa lòng mọi du kahchs khó tính nhất thì hãy gọi ngay cho Nam Cường. Với thế mạnh là kiến trúc Pháp, kiến trúc lâu đài, kiến trúc cổ điển và tân cổ điển, Nam Cường đã dành được sự quan tâm, niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng trong cả nước.

hành lang khách sạn ở quảng ninh

Hành lang khách sạn theo kiến trúc Pháp tại Quảng Ninh

hanh lang khach san 3 sao

Vẻ sang trọng toát lên ngay từ hành lang của khách sạn theo kiến trúc Pháp tại Quảng Ninh

phòng ngủ khách sạn tại quảng ninh

Không gian phòng ngủ khách sạn theo kiến trúc Pháp tại Quảng Ninh

Không có nhiều khách sạn theo kiến trúc Pháp tại đất mỏ, chính vì vậy khách sạn của vị chủ đầu tư đến với Nam Cường rất đặc biệt, độc đáo, nổi trội. Bạn mong muốn có một thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh “độc nhất vô nhị” thì hãy liên hiện ngay với kiến trúc Nam Cường qua hotline 0976 222 555 để chúng tôi tư vấn tốt nhất cho bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *