Thiết kế nhà ống 3 phòng ngủ

Đây là công trình dân dụng do Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường thiết kế và xây dựng trọn gói với chủ đầu tư là anh Hạnh ở Hải Phòng. Căn nhà ống nổi bật với các đường nét, hình khối phóng khoáng, phá cách, màu sắc trẻ trung, tươi sáng. Mời bạn đến với mẫu thiết kế nhà ống 3 phòng ngủ tại Hải Phòng.

Đối với các quý khách hàng yêu thích căn nhà ống kiến trúc hiện đại thì mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 5m – NOHD 12 tại Hải phòng là một trong những mẫu thiết kế đẹp không thể bỏ qua. Đây là công trình dân dụng do Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường thiết kế và xây dựng trọn gói với chủ đầu tư là anh Hạnh ở Hải Phòng. Căn nhà ống nổi bật với các đường nét, hình khối phóng khoáng, phá cách, màu sắc trẻ trung, tươi sáng. Mỗi tầng đều được mở ban công hoặc lô gia tạo view thoáng cho căn nhà. Mời quý khách hàng tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 3 phòng ngủ tại Hải Phòng với các phối cảnh kiến trúc cũng như nội thất dưới đây:

 

Thiết kế nhà ống 3 phòng ngủ
Không gian ngoại thất thoáng đãng của căn nhà ống 4 tầng hiện đại

 


Vẻ đẹp hiện đại, sang trọng của mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng

 

Thiết kế nhà ống 3 phòng ngủ
Mảng tường cam mang lại sự độc đáo tạo điểm nhấn cho nhà ống hiện đại

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà ống 3 phòng ngủ, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.