Thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại ở Hải Phòng

Phong cách kiến trúc hiện đại đang dần trở thành sự lựa chọn yêu thích của các CĐT bởi không gian sống năng động và trẻ trung mà nó mang lại. Rất nhiều thiết kế nhà phố đẹp được xây dựng theo phong cách này. Trong bài viết hôm nay, Nam Cường xin giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp ngất ngây mà các KTS vừa hoàn thành.

CĐT của công trình này là anh Nguyễn Ngọc Tuấn (trú tại TP. Hải Phòng)

Thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại ở Hải Phòng
Phối cảnh 3D thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại tại Hải Phòng

Ngôi nhà được xây dựng trên một khuôn viên đất khá vuông vắn với mặt tiền rộng khoảng 3-4m. KTS Nam Cường đã vẽ lên một thiết kế nhà phố hiện đại khá ấn tượng, thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. KTS đã phối hợp một cách hài hòa các sắc màu nhưng không làm rối mắt một chút nào đồng thời lại tạo nên sự độc đáo trong thiết kế. Chọn màu sắc cá tính như màu đen, màu nâu, màu xám làm nổi bật gam màu trắng hiện đại.

Thiết kế mặt tiền nhà ống không có hình khối hoa văn cầu kì mà KTS Nam Cường chỉ sử dụng những đường thẳng, đường ngang kết hợp lối thiết kế phá cách mang lại cảm giác mới lạ nhất trong mẫu thiết kế nhà phố hiện đại. Mỗi tầng được chia làm từng ô vuông lớn, trong những ô vuông lớn lại chia thành những hình khối ô vuông hay hình chữ nhật làm nên một kiến trúc độc đáo, mạnh mẽ và cuốn hút với một chiều sâu nhất định.

 

✅✅✅ Xem thêm: Thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại tại Hải Phòng

 


Thiết kế mặt tiền nhà phố 5 tầng khá ấn tượng

Khi thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại này, các KTS Nam Cường sử dụng vật liệu kính trong suốt để làm cửa sổ, cửa đi và lan can ban công trên tầng 5. Các tấm kính lớn, sáng và trong suốt giúp lấy ánh sáng, lấy gió tự nhiên một cách tối đa vào trong phòng. Điều này tạo nên sự thoáng đãng, hài hòa và gần gũi với thiên nhiên, mang đến cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình khi sống trong không gian đó.

Những chậu cây xanh ở trên ban công tầng 4 và 5 đã mang đến không gian xanh cho công trình, đồng thời cũng tạo nên điểm nhấn ấn tượng ở mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng tuyệt đẹp này.