Thiết kế nhà ống hướng đông bắc phong cách tân cổ điển

Thiết kế nhà ống hướng đông bắc với 5 tầng vô cùng ấn tượng. Công trình được xây dựng trên khu đất hình chữ L nên KTS đã thiết kế hai mặt tiền giống nhau, gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn. Công trình là sự kết hợp giữa không gian kinh doanh và ở nên KTS đã thiết kế kiến trúc phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

 

mẫu thiết kế nhà ống hướng đông bắc

Mặt tiền nhà phố sang trọng với thiết kế đậm chất cổ điển

 

Tầng 1 của công trình nhà ống tân cổ điển là không gian được sử dụng để kinh doanh nên KTS đã thiết kế mặt tiền mở cho công trình. Cửa tầng 1 được thiết kế toàn bộ bằng kính, đứng từ bên ngoài khách hàng có thể nhìn được toàn bộ bên trong. Điều đó sẽ gây ấn tượng và thu hút người đi đường. Hai bên cửa được thiết kế cột trụ hình vuông trang trí, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình.

 

✅✅✅ Xem thêm: Thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại ở Hải Phòng

 

Kiến trúc tân cổ điển

Nhà hướng Đông Bắc lạnh về mùa đông nên thiết kế nhà cần kín gió 

Ban công tầng 2 của mẫu thiết kế nhà ống hướng đông bắc tân cổ điển được thiết kế dòng chữ nổi decal vàng, làm nổi bật tên cửa hiệu. Ban công tầng 3 khá rộng rãi, mang đến không gian thoáng đãng, thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Từ tầng 5, KTS đã thiết kế cột trụ đôi ở hai bên mặt tiền, tạo sức nặng và làm nổi bật kiến trúc tân cổ điển. Hai chiếc cột trang trí chạy dài theo chiều cao của tầng 5 của công trình. Đầu cột được trang trí họa tiết rất đẹp mắt. Ban công tầng 3, tầng 4 và tầng 5 được thiết kế nhô ra và ngắn hơn so với ban công tầng 2. Các ban công vừa là trang trí vừa mang đến không gian mát mẻ, cho chủ nhân các phòng có được nơi để thư giãn, nghỉ ngơi và nuôi trồng những gì mình thích.

 

Công trình là sự kết hợp giữa không gian kinh doanh và ở

Tầng 1 được sử dụng làm kinh doanh quần áo nên thiết kế cửa kính dễ trưng bài các mẫu hàng mới để thu hút khách 

 

Trong thiết kế nhà ống hướng đông bắc, hệ thống cửa của ngôi nhà ống tân cổ điển sử dụng cửa sắt sơn tĩnh điện phối hợp kính mang đến vẻ đẹp sang trọng, phù hợp với kiến trúc công trình và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ. Ban công được KTS thiết kế hoa văn mảnh rất mềm mại, làm nổi bật mặt tiền của ngôi nhà ống. Một bức phù điêu hoa văn nổi được bố trí ở mái 5, giúp cho công trình vô cùng nổi bật giữa hàng trăm ngôi nhà xung quanh.

 

✅✅✅ Xem thêm: Nội thất nhà ống 5 tầng đẹp tân cổ điển

 

thiết kế nhà ống hướng đông bắc đẹp

Hai cột vuông chạy dọc và kéo dài từ tầng 2 đến tầng 4