Mẫu thiết kế nhà phố liền kề hiện đại 4 tầng tại Quảng Ninh

Nhà phố liền kề hiện đại là loại hình kiến trúc rất phù hợp để kinh doanh ở các thành phố lớn. Mặt tiền của ngôi nhà ống được thiết kế rất ấn tượng, mang đến vẻ đẹp sang trọng. Tầng 1 được thiết kế toàn bộ bằng cửa kính và một lớp cửa cuốn bên ngoài, mang đến không gian kinh doanh sang trọng, thu hút khách hàng. Các công trình kinh doanh luôn đòi hỏi không gian mở, thoáng đãng. Hai bên cửa được thiết kế tường lát đá granite sang trọng, phù hợp với công trình.

 

Mẫu thiết kế nhà phố liền kề hiện đại 4 tầng tại Quảng Ninh

 

Tầng 2 của ngôi nhà ống hiện đại 4 tầng được KTS thiết kế ban công có lan can bằng kính. Từ phòng ngủ, các thành viên trong gia đình có thể bước ra ban công để tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ. Ban công tầng 2 được thiết kế không quá rộng, chỉ đủ để các thành viên trong gia đình đứng lấy không khí.

 

 

Tầng 3 và tầng 4 của ngôi nhà phố liền kề được thiết kế nhô ra, bằng với phần nhô ra của tầng 1, mang đến diện tích rộng lớn cho các thành viên trong gia đình. Tầng 1 đã được sử dụng cho không gian kinh doanh nên các tầng còn lại phải đáp ứng đầy đủ công năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Tầng 3 và tầng 4 được KTS thiết kế cửa sổ lớn, giúp lấy ánh sáng và gió cho không gian của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại.

 

nhà phố liền kề

 

Hệ thống cửa sổ ở mặt tiền được thiết kế sole nhau mang đến vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo cho công trình. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng toàn bộ thiết kế kiến trúc công trình nhà ống hiện đại 4 tầng kết hợp ở và kinh doanh tại Quảng Ninh.

 

nhà phố liền kề

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố liền kề, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.