Mẫu thiết kế nhà phố liền kề hiện đại 4 tầng tại Quảng Ninh

Nhà phố liền kề hiện đại là loại hình kiến trúc rất phù hợp để kinh doanh ở các thành phố lớn. Mặt tiền của ngôi nhà ống được thiết kế rất ấn tượng, mang đến vẻ đẹp sang trọng. Tầng 1 được thiết kế toàn bộ bằng cửa kính và một lớp cửa cuốn bên ngoài, mang đến không gian kinh doanh sang trọng, thu hút khách hàng. Các công trình kinh doanh luôn đòi hỏi không gian mở, thoáng đãng. Hai bên cửa được thiết kế tường lát đá granite sang trọng, phù hợp với công trình.

 

Mẫu thiết kế nhà phố liền kề hiện đại 4 tầng tại Quảng Ninh

Nhà phố được thiết kế liền kề nhau nhưng có nội thất trang trí khác nhau tùy theo con mắt thẩm mỹ của gia chủ

 

Tầng 2 của ngôi nhà ống hiện đại 4 tầng được KTS thiết kế ban công có lan can bằng kính. Từ phòng ngủ, các thành viên trong gia đình có thể bước ra ban công để tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ. Ban công tầng 2 được thiết kế không quá rộng, chỉ đủ để các thành viên trong gia đình đứng lấy không khí. Hệ thống cửa sổ ở mặt tiền được thiết kế sole nhau mang đến vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo cho công trình.

 

Kiến trúc mặt tiền ấn tượng với hình khối được sắp xếp khoa học 

 

Tầng 3 và tầng 4 của ngôi nhà phố liền kề được thiết kế nhô ra, bằng với phần nhô ra của tầng 1, mang đến diện tích rộng lớn cho các thành viên trong gia đình. Tầng 1 đã được sử dụng cho không gian kinh doanh nên các tầng còn lại phải đáp ứng đầy đủ công năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Tầng 3 và tầng 4 được KTS thiết kế cửa sổ lớn, giúp lấy ánh sáng và gió cho không gian của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại.

 

✅✅✅ Xem thêm: Phong cách lạ của mẫu nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền

 

 

nhà phố liền kề

Cận cảnh nhà phố liền kề

 

nhà phố liền kề

Mặt tiền nhà phố rộng rãi, tầng 1 thích hợp cho việc kinh doanh