Thiết kế nội thất phòng bếp kiểu Pháp

Các chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế luôn lựa chọn phong cách thiết kế kiến trúc và nội thất Pháp cho căn biệt thự của mình. Phát huy thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế nội thất, các KTS Nam Cường tiếp tục cho ra đời mẫu thiết kế nội thất phòng bếp kiểu Pháp rộng 35 m2 – PBP 03 tại Hải Phòng để quý khách hàng chiêm ngưỡng và đánh giá.

Phong cách Châu Âu luôn chứng tỏ được đẳng cấp vượt trội so với các phong cách kiến trúc cũng như nội thất khác. Các chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế luôn lựa chọn phong cách thiết kế kiến trúc và nội thất Châu âu cho căn biệt thự của mình. Phát huy thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế, các KTS Nam Cường tiếp tục cho ra đời mẫu thiết kế phòng bếp kiểu Pháp – PBP 03 tại Hải Phòng để quý khách hàng chiêm ngưỡng và đánh giá.

Thiết kế nội thất phòng bếp kiểu Pháp

Thiết kế nội thất phòng bếp kiểu Pháp sang trọng và kiểu cách cùng với các không gian khác làm nên diện mạo bề thế, uy quyền cho căn biệt thự Pháp. Điểm nổi bật là trần và tường của căn phòng được đắp vẽ các hoa văn phào chỉ cầu kì cùng với đèn pha lê chế tác tinh xảo, màu sơn trắng kem càng tôn nên nét đẹp thanh nhã đậm chất Pháp.


Thiết kế nội thất phòng bếp lộng lẫy trong sự hài hòa của màu sắc, ánh sáng và họa tiết trang trí

Thiết kế nội thất phòng bếp kiểu Pháp

Một góc khác của căn phòng bếp kiểu Pháp với nội thất được chạm trổ hoa văn cầu kì 

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng bếp kiểu Pháp, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.