Thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển

5/5 - (1 bình chọn)

Phòng thờ là không gian mang đậm nét cổ kính và thiêng liêng trong mỗi ngôi nhà. Bài viết hôm nay Nam Cường gửi đến các bạn mẫu thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển rộng 20m2 tại Hải Phòng.

Nội thất phòng thờ là không gian mà bất cứ một gia đình nào của người Việt đều được gia chủ chú trọng nhất. Đây là nơi thể hiện nét văn hóa của người Việt được lưu truyền từ bao đời nay. Thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với tổ tiên. Dù hiện diện trong kiến trúc biệt thự hiện đại thì phòng thờ tân cổ điển vẫn mang trong mình sự cổ kính, linh thiêng.

Thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển

Phòng thờ có diện tích 20m2 được thiết kế đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp sang trọng của kiến trúc tân cổ điển 

Thiết kế nội thất phòng thờ tại Hải phòng được KTS sử dụng nội thất gỗ quý hiếm, đây là vật liệu chính được sử dụng trong thiết kế phòng thờ mà không có vật liệu nào có thể thay thế được gỗ.

Gỗ được điêu khắc trạm trổ với hoa văn tinh xảo luôn mang lại cho không gian thờ sự cổ kính, trang nghiêm nhưng không kém phần sang trọng. Kiến trúc Nam Cường sở hữu nhiều mẫu nội thất phòng thờ cho nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự Pháp.

✅✅✅ Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển đẹp

 

Cửa ra ban công có rèm che giúp không gian thờ cúng thoáng hơn, nắng gió tự nhiên cũng dễ dàng chiếu vào phòng hơn

Bàn trà bằng gỗ có kích thước khá lớn được đặt trong phòng thờ để gia chủ có thể tiếp khách khi cần thiết

Thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển

Trên tường treo 4 bức tranh tứ quý: tùng, cúc, trúc, mai hợp phong thủy

Bạn mong muốn sở hữu mẫu thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển đẹp và ấn tượng như trên thì hãy gọi đến hotline 0976 222 555 để kiến trúc Nam Cường có thể tư vấn tốt nhất cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Nam Cường sẽ đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu của gia chủ.