Thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển

Phòng thờ là không gian mang đậm nét cổ kính và thiêng liêng trong mỗi ngôi nhà. Thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển của ngôi biệt thự hiện đại tại Hải Phòng nổi bật với những hoa văn trạm trổ điêu khắc tinh xảo…

Nội thất phòng thờ phong cách tân cổ điển

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển luôn mang đến cho người nhìn cảm giác như được lạc vào chốn thiên đường, đây là dòng kiến trúc hiện nay đang được khách hàng ưu ái yêu thích nhất do nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Trải qua bao thế kỷ dòng kiến trúc biệt thự tân cổ điển đã có những thay đổi khi lược bớt những trang trí cầu kì tạo cho người nhìn cảm giác nặng nề và rối mắt. Nét đẹp tân cổ điển còn được thể hiện qua thiết kế nội thất của ngôi biệt thự. Không thể phủ nhận rằng thiết kế nội thất đẹp làm tăng thêm sự sang trọng cho ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng trở nên đẹp hơn.

Qua bài viết kiến trúc Nam Cường xin gửi tới mẫu phòng thờ phong cách tân cổ điển được thiết kế cổ kính và tinh tế.
Ngôi biệt thự hiện đại tại Hải Phòng được kiến trúc Nam Cường thiết kế nội thất, mỗi không gian đều mang sắc thái riêng nhưng đồng nhất và hài hòa tạo cảm giác cho không gian sống trở nên sinh động hơn. Nội thất phòng thờ là không gian mà bất cứ một gia đình nào của người Việt đều được gia chủ chú trọng nhất. Đây là nơi thể hiện nét văn hóa của người Việt được lưu truyền từ bao đời nay. Thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với tổ tiên. Dù hiện diện trong kiến trúc biệt thự hiện đại thì phòng thờ tân cổ điển vẫn mang trong mình sự cổ kính, linh thiêng.

Thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển của ngôi biệt thự hiện đại tại Hải Phòng

Thiết kế nội thất phòng thời của ngôi biệt thự hiện đại tại Hải phòng được KTS sử dụng nội thất gỗ quý hiếm, đây là vật liệu chính được sử dụng trong thiết kế phòng thờ mà không có vật liệu nào có thể thay thế được gỗ.

Gỗ được điêu khắc trạm trổ với hoa văn tinh xảo luôn mang lại cho không gian thờ sự cổ kính, trang nghiêm nhưng không kém phần sang trọng. Kiến trúc Nam Cường sở hữu nhiều mẫu nội thất phòng thờ cho nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự Pháp.

Mời các bạn đến với mẫu thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển tại Hải Phòng qua các hình ảnh sau đây:

Thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.