Thiết kế phòng khách biệt thự Pháp tại Sài Gòn

Kiến trúc của biệt thự Pháp vẫn luôn luôn là đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc, được thế giới ưa chuộng và là nguồn cảm hứng bất tận của các kiến trúc sư. Ở Việt Nam ngày nay xuất hiện rất nhiều những công trình biệt thứ Pháp, đặc biệt tại Sài Gòn nơi có kiến trúc Pháp cổ điển xuất hiện từ rất sớm. Nổi tiếng là một thành phố sầm uất nơi có nền kinh tế phát triển chúng ta không khó để bắt gặp những công trình kiến trúc biệt thự Pháp tại Sài Gòn. Nơi đây kiến trúc Nam Cường đã thành công với nhiều công trình biệt thự tân cổ điển, hiện đại, lâu đài, nhà hàng và đặc biệt để lại dấu ấn với kiến trúc biệt thự Pháp cổ điển. Trong bài viết này Nam Cường giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế phòng khách biệt thự Pháp tại Sài Gòn.

Phòng khách của biệt thự Pháp

Nước Pháp được cả thế giới biết đến là cái nôi của kiến trúc Châu Âu với các công trình kiến trúc nổi tiếng trên toàn thế giới, kiến trúc Pháp cho ta sự sang trọng độc đáo, nội thất phong cách Pháp cổ điển cho ta sự tinh tế hiện đại pha lẫn vẻ đẹp cổ điển.

Phòng khách của biệt thự Pháp tại Sài Gòn là một minh chứng cho điều đó, sự sang trọng và quyền quý là cảm nhận đầu tiên mà bất cứ vị khách nào đặt chân đến không gian này. Tất cả các món đồ nội thất trong căn phòng đều toát nên được vẻ đẹp hoa mỹ của phong cách Pháp cổ điển, mỗi một chi tiết hoa văn phào chỉ khi được sắp xếp đứng cạnh nhau đều nâng đỡ nhau cùng tỏa sáng, đó chính là sự tinh tế và gu thẩm mĩ của các KTS Nam Cường.

Không phải thiết kế nội thất phong cách Pháp cổ điển nào cũng cho ta không gian sang trọng, điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào bề dày kinh nghiệm thiết kế của các KTS. Kiến trúc Nam Cường tự tin sở hữu đội ngũ KTS giỏi cũng như tận tâm với nghề sẽ mang đến cho quý khách những công trình chất lượng và bền vững nhất.

Thiết kế phòng khách biệt thự Pháp tại Sài Gòn

Xin mời quý vị cùng chiêm ngưỡng mẫu nội thất phòng khách đẹp của biệt thự Pháp tại Sài Gòn do công ty Nam Cường thiết kế nổi bật với tông màu trẻ trung, không gian sang trọng mang đến niềm tự hào cho gia chủ, thể hiện được địa vị cũng như quyền lực của chủ nhân sở hữu không gian đáng mơ ước này.

Thiết kế phòng khách biệt thự Pháp tại Sài Gòn
Không gian sang trọng của biệt thự Pháp tại sài Gòn

Thiết kế phòng khách biệt thự Pháp tại Sài Gòn
Nổi bật với những món đồ nội thất phong cách Châu Âu của biệt thự Pháp tại Sài Gòn


Phòng khách của biệt thự Pháp tại Sài Gòn nổi bật với hệ thống trụ cột khỏe khoắn cùng hoa văn độc đáo

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng khách biệt thự Pháp, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.