Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp bếp

Phong cách thiết kế kiến trúc nội thất hiện đại có thể nói là phổ biến nhất hiện nay. Đặc trưng của phong cách hiện đại là sự đơn giản, mạnh mẽ, tập trung chủ yếu vào tính tiện dụng của công năng, tránh các chi tiết trang trí rườm rà không cần thiết. Phòng khách và phòng bếp trong căn nhà hiện đại thường được bố trí trong cùng một tầng, được ngăn cách bởi các vách ngăn nhẹ nên vừa có sự phân chia, lại vừa có sự liên kết thành một thể thống nhất. Trong bài viết này Nam Cường giới thiệu tới quý khách hàng mẫu thiết kế phòng khách kết hợp bếp mới nhất của chúng tôi.

Mẫu nội thất phòng khách kết hợp phòng bếp hiện đại – PKBHD 12 tại Hải Phòng là một trong những sắp đặt nội thất hiện đại đẹp và tiêu biểu của NCDC. Dưới đây là một số hình ảnh phối cảnh của mẫu bố trí nội thất phòng khách kết hợp bếp hiện đại PKBHD 12 tại Hải Phòng.

 

Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp bếp
Không gian phòng khách nổi bật các gam màu trẻ trung, tươi sáng như vàng, trắng, kem…

 


Phòng khách rộng rãi và thoáng đãng.

 

thiết kế phòng khách kết hợp bếp
Một góc căn phòng bố trí các loại cây cảnh đẹp tạo nên sức sống dồi dào cho căn phòng trong mẫu thiết kế phòng khách kết hợp bếp

 

thiết kế phòng khách kết hợp bếp
Bàn bar nhỏ gọn bên cạnh tủ rượu thiết kế ấn tượng

 

thiết kế phòng khách kết hợp bếp
Bàn ăn sang trọng thiết kế liền phòng bếp tiện nghi

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng khách kết hợp bếp, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.