Giới thiệu

Thiết kế Nam Cường chính là một nhánh nhỏ của kiến trúc Nam Cường. Với phương châm phụng sự khách hàng bằng một trái tim có đạo đức, đội ngũ nhân sự của NCDC luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho quý chủ đầu tư những bản vẽ độc đáo cùng những công trình bền vững theo thời gian.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, chúng tôi đã vô cùng may mắn khi nhận được sự động viên, tin tưởng của những vị khách hàng đầu tiên, những người góp phần đặt nền móng cho sự lớn mạnh của NCDC về sau. Để rồi sau hơn năm năm, chúng tôi đã vươn mình và mở rộng thêm chi nhánh ở 3 miền của tổ quốc. Cụ thể như sau:

 

Công ty thiết kế kiến trúc

 

Trụ sở chính: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ – Phường Kênh Dương, quận Lê Chân – Hải Phòng

Chi nhánh Hà Nội: Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt – Phường Nghĩa Đô – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh: 02.01.07 Khu đô thị Senturia Nam Sài Gòn

 

Còn tiếp sau đây, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về những lĩnh vực mà NCDC đang cung cấp cho quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc để bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn nhé:

  • Thiết kế kiến trúc ngoại thất – nội thất: Đây chính là dịch vụ chủ đạo và được Nam Cường xem là trọng tâm phát triển của mình. Những mẫu thiết kế kiến trúc của chúng tôi luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, tối ưu, tiện ích và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Những loại hình kiến trúc chúng tôi đã thiết kế hoàn thiện bao gồm: biệt thự, khách sạn, nhà ống, cơ sở kinh doanh, nhà thờ họ…
  • Thi công công trình trọn gói: Đây là dịch vụ được chúng tôi triển khai từ cuối năm 2015. Với mục đích mang đến cho mọi khách hàng những công trình chất lượng, đội ngũ giám sát của chúng tôi luôn tuân thủ đúng quy trình về kỹ thuật cũng như an toàn lao động và đáp ứng đúng tiến độ đề ra ban đầu. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói này, quý chủ đầu tư sẽ được hỗ trợ tận tình về các thủ tục giấy tờ cấp phép, thẩm định cũng như thủ tục hoàn công. Với những lợi thế nổi bật như trên, tin chắc rằng NCDC sẽ là đơn vị uy tín giúp mọi người, mọi nhà có được một không gian sống như mơ

Một lần nữa, xin cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian theo dõi bài viết. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy nhanh tay nhấc máy và gọi về cho Nam Cường theo số hotline 0976 222 555 để nhận được những phản hồi chính xác và kịp thời nhất nhé.

Còn bây giờ, bạn hãy ở lại trang web thietkenamcuong.com lâu hơn chút nữa để cùng ngắm nhìn những mẫu thiết kế đẹp do đội ngũ KTS của chúng tôi thiết kế hoàn thiện . Xin cảm ơn!