Thiết kế nội thất phòng khách rộng 30m2

Trong mỗi ngôi nhà, phòng khách là căn phòng được chú ý đầu tiên và là nơi thể hiện rõ nhất tính cách lối sống của chủ nhân căn nhà. Phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại rất phổ biến hiện nay đem đến cho căn nhà không gian tiếp đón khách tiện nghi, lịch sự trong vẻ đơn giản, phóng khoáng phù hợp với tính cách của con người hiện đại. Trong bài viết này Nam Cường giới thiệu tới bạn mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại rộng 30m2.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại rộng 30m2 – PKHD 20 tại Hải Phòng mà NCDC muốn giới thiệu đến quý bạn đọc sau đây tiếp tục là một gợi ý tuyệt vời cho ý tưởng thiết kế phòng khách hiện đại. Không cần quá cầu kỳ, chỉ đơn giản với những món đồ nội thất tiện nghi, lối sắp xếp khoa học và một vài chi tiết trang trí độc đáo, căn phòng khách nội thất hiện đại – PKHD 20 hứa hẹn là một trong những mẫu thiết kế phòng khách hiện đại đẹp và điển hình trong năm 2016.

Mẫu nội thất phòng khách hiện đại rộng 30m2 tại Hải Phòng:

 


Phòng khách hiện đại sang trọng, tiện nghi

 

thiết kế phòng khách 30m2
Các chi tiết trang trí đơn giản, độc đáo tạo sự sinh động cho căn phòng trong mẫu thiết kế phòng khách 30m2

 

thiết kế phòng khách 30m2
Cách sắp xếp khoa học, gọn gàng

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *