Cuốn hút với mẫu thiết kế biệt thự pháp đẹp 3 tầng

5/5 - (1 bình chọn)

Xuất hiện từ lâu và đến ngày nay dòng kiến trúc biệt thự Pháp đẹp luôn được coi là chuẩn mực về nhà biệt thự đẹp và được đánh giá là không gian sống cao cấp sang trọng của những gia đình quyền lực và giàu có. Kiến trúc Nam Cường xin gửi tới quý vị mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp 3 tầng tại Sài Gòn.

Kiến trúc biệt thự Pháp đẹp là đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc, dù trong mọi thời đại đây vẫn là dòng biệt thự được nhiều chủ đầu tư giàu có lựa chọn làm không gian sống của gia đình mình. Nó chứng tỏ với cả thế giới sức sống trường tồn bền vững theo thời gian. Mỗi công trình như một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc với kỹ thuật tỷ mỉ, gờ phào chỉ với nhiều cấp và tinh xảo tạo lên vẻ đẹp lỗng lẫy cho dòng kiến trúc này. Sài Gòn là nơi có kiến trúc Pháp phát triển nhất cả nước, nơi đây ta bắt gặp rất nhiều biệt thự đẹp và độc đáo. Những công trình biệt thự Pháp tại Sài Gòn đã mang đến cho thành phố nơi đây những kiến trúc sang trọng mang đặc trưng của dòng kiến trúc cổ kính nước Pháp.

kiến trúc biệt thự pháp 3 tầng

Đứng đầu về chuyên thiết kế thi công kiến trúc biệt thự Pháp công ty Nam Cường luôn làm hài lòng khách hàng bằng những công trình có kiến trúc hoàn hảo và kết cấu bền vững. Mẫu biệt thự Pháp đẹp tại Sài Gòn được chủ đầu tư khá hài lòng từ ngoại thất đến thiết kế nội thất. Nằm trên khuôn viên có diện tích rộng 200m2, ngôi biệt thự  được thiết kế với kiến trúc Pháp cổ điển với gam màu vàng trắng đã đem đến một không gian sống vô cùng thoải mái và đẳng cấp mà gia chủ muốn dành cho gia đình mình.

mặt tiền biêt thự 3 tầng

Kiến trúc biệt thự Pháp tại sài Gòn cho người nhìn không khỏi choáng ngợp trước sự xa hoa lộng lẫy

thiết kế biệt thự 3 tầng

Biệt thự Pháp tại Sài Gòn với những đường nét cầu kì tinh xảo trong từng góc cạnh

biệt thự pháp 3 tầng đẹp

Biệt thự Pháp tại Sài Gòn là không gian sống lý tưởng mà bất cứ ai đều mơ ước