Hơi thở Pháp trong ngôi biệt thự phố mặt tiền 7m

5/5 - (1 bình chọn)

Văn hóa Pháp là một nền văn hóa lâu đời, mang trong mình thuộc tính lãng mạn và nghệ thuật đỉnh cao với nhiều công trình kiến trúc truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Nam cường là công ty thiết kế sở hữu nhiều mẫu thiết kế liên quan đến kiến trúc kiểu Pháp, kiến trúc cổ điển, lâu đài. Minh chứng cho điều đó là mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m tân cổ điển kiểu Pháp mà chúng tôi vừa thực hiện trong thời gian gần đây cho CĐT anh Dũng tại Sài Gòn.

biệt thự phố mặt tiền 7m

 

Biệt thự phố tân cổ điển là loại hình kiến trúc đã quá quen thuộc đối với giới kiến trúc Việt Nam. Ngày nay, các hạng mục công trình liên quan đến kiến trúc Pháp đã có nhiều cách tân, biến đối, đó là sự kết hợp giữa kiến trúc Pháp và kiến trúc tân cổ điển nhưng giá trị nhân văn sâu sắc của nó vẫn còn vẹn nguyên. Khi gia chủ đến hợp tác với Nam Cường, họ luôn muốn công ty mang đến cho bản thân và gia đình một không gian sống không chỉ phù hợp mà còn thể hiện giá trị bản thân cũng như thẩm mỹ sâu sắc.

Thấu hiểu những mong muốn đó của gia chủ, đội ngũ KTS Nam Cường luôn đem hết khả năng của mình để tạo ra không gian sống đẹp cho mọi khách hàng. Cả công trình kiến trúc biệt thự phố mặt tiền 7m tân cổ điển kiểu Pháp được liên kết với nhau thành một khối vững chắc, đường nét bên ngoài đều được lựa chọn và chắt lọc ra những gì tinh tế nhất.

Quy mô tòa nhà được xây 5 tầng với gam màu vàng nhạt phủ toàn bộ kiến trúc của ngôi biệt thự. Hệ thống mái trong biệt thự tân cổ điển sử dụng mái Mansard làm chủ đạo, tạo cho tổng thể công trình một vẻ đẹp mới lạ, thanh lịch.

  ✅✅✅ Xem thêm: Thiết kế biệt thự phố mặt tiền 8m kiểu Pháp

biệt thự phố mặt tiền 7m

Công trình biệt thự ấn tượng theo lối kiến trúc Pháp

 

Vẻ đẹp hoành tráng, đường nét tinh tế trong mẫu biệt thự tân cổ điển

Sự lôi cuốn trong kiến trúc biệt thự phố mặt tiền 7m tân cổ điển đó là sự giản lược trong hoa văn họa tiết rườm rà, thay vào đó là những đường nét trang trí đơn giản, tinh tế mà vẫn đảm bảo mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Một điểm thu hút nữa của công trình là sự khéo léo, kiểu cách trong thiết kế lan can trên các tầng, sử dụng toàn bộ bằng chất liệu thép chống gỉ, uốn lượn tự nhiên, nhẹ nhàng. Đây chỉ là một điểm nhấn nho nhỏ trong ngoại thất căn nhà nhưng lại gây ấn tượng đặc biệt cho thị giác người xem.

Hệ thống trụ cột ở đây không được sử dụng quá nhiều mà chỉ tập trung lại những mảng chính trong kiến trúc. Phần trung tâm ngoại thất được thiết kế nhô hẳn ra, đầu mái trung tâm sử dụng lan can tầng 4 kết hợp lại, trang trí thêm bức phù điêu làm điểm nhấn kéo dài xuống tầng trệt. Bốn cây cột trụ được tập trung hết tại nơi này khiến cho căn biệt thự phố thêm phần khỏe khoắn, chắc chắn.

Cổng rào bao quanh căn biệt thự với chất liệu bê tông làm chính, cổng chính và phụ nằm hết ở mặt tiền chính ngôi nhà. Những ô cửa nhỏ có song sắt hoa văn được bố trí cân đối ở hai bên cổng rào. Hệ thống cửa sổ đi theo nguyên tắc quy chuẩn của lối phong cách cổ điển với sự đối xứng giữa hai bên, tạo nên bố cục vô cùng xinh đẹp, hài hòa cho mẫu thiết kế biệt thự phố mặt tiền 7m tân cổ điển.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự phố mặt tiền 7m, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.