Khám phá biệt thự tân cổ điển đơn giản mà sang trọng

5/5 - (1 bình chọn)

Biệt thự tân cổ điển đơn giản luôn tạo nên những ấn tượng độc đáo khiến cho căn nhà của bạn trở nên thực sự nổi bật giữa không gian kiến trúc xung quanh. Là một sự pha trộn hài hòa giữa hai phong cách hoàn toàn khác biệt, biệt thự tân cổ điển có sự sang trọng, lịch lãm của phong cách cổ điển châu Âu, kết hợp với những loại vật liệu và xu hướng thiết kế mở của phong cách hiện đại để tạo nên những nét đặc trưng riêng của ngôi biệt thự tân cổ điển tại Hà Nội.

Những căn biệt thự phong cách tân cổ điển với vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng và tinh tế đang ngày càng thu hút được nhiều vị chủ đầu tư đang có ý định xây nhà. Nếu như những căn nhà phong cách hiện đại khá dễ thay đổi mốt theo thời gian thì quý gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm về căn biệt thự tân cổ điển của gia đình mình bởi phong cách thiết kế này chưa bao giờ trở nên lạc hậu, qua mỗi thời kì đều có sự phát triển những tinh thần vẫn giữ vẹn nguyên như khi mới ra đời. Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của những ngôi biệt thự tân cổ điển cứ mãi bền bỉ với thời gian.

Căn biệt thự tân cổ điển đơn giản tại Hà Nội do Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường thiết kế là một trong những ví dụ điển hình trong phong cách thiết kế tân cổ điển này. Có lợi thế khi được xây dựng trên khu đất đẹp, kết hợp cảnh quan xung quanh, căn biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển vô cùng nổi bật bởi lối thiết kế kiến trúc sang trọng, lịch lãm trong từng đường nét, hình khối.

 

kiến trúc biệt thự 3 tầng

 

Mặt tiền căn biệt thự sang trọng với màu nâu trầm sử dụng cho những hàng cột, gờ chỉ tường…

 

✅✅✅ Xem thêm: Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp mang phong cách tân cổ điển

 

 

biệt thự 3 tầng tân cổ điển

 

Hệ cửa sổ kính gỗ sử dụng nhiều cho biệt thự hài hòa với kiến trúc

 

thiet ke biet thu tan co dien don gian

 

Tầng 1 biệt thự thay thế bởi những bức tường gạch mộc rất độc đáo tạo nên sự khác biệt cho căn biệt thự