Top công ty thiết kế xây dựng uy tín tại Hải Phòng

5/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay, xã hội phát triển, nhu cầu xây dựng nhà ở tăng cao, hàng loạt những công ty thiết kế xây dựng mọc lên như nấm sau mưa. Làm sao để chọn ra được công ty uy tín? Chúng tôi đưa ra danh sách 5 công ty thiết kế xây dựng uy tín nhất tại Hải Phòng để bạn tham khảo

Công ty CP tư vấn xây dựng Nam Cường

 

Website: thietkenamcuong.com

Địa chỉ: Số 61, tuyến 3, Trại Lẻ, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng

Hottline: 0976.222.555

Qua 5 năm hoạt động bền vững và hiệu quả, hiện nay Nam Cường là một cái tên “HOT” và uy tín trong làng xây dựng Hải Phòng, được nhiều CĐT quan tâm khi có ý định xây dựng công trình. Với slogan “Sự lựa chọn cho tổ ấm của bạn”, Nam Cường đã khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực xây dựng cùng các dịch vụ chất lượng như: Thiết kế kiến trúc và nội thất, xây nhà trọn gói, thi công hạng mục hoàn thiện với giá cả phải chăng. Các công trình Nam Cường thiết kế và thi công trải dọc đất nước. Hiện nay, Nam Cường đã có 3 chi nhánh tại 3 thành phố lớn của Việt Nam: Hải Phòng, Hà Nội và TP.HCM

 

Đội ngũ Công ty CP tư vấn xây dựng Nam Cường

Công ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà

 

Website: Shac.vn

Địa chỉ: Số 129-131 đường Chợ Hàng, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng

Hottline: 0906.222.555

Được ra đời từ năm 2003, trải qua hơn 15 năm hoạt động, tới nay, Sơn Hà là một trong những công ty được đánh cao về chất lượng và độ tin cậy trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế các công trình tại Hải Phòng. Hiện tại, SHAC tập trung kinh doanh vào những ngành nghề chính như: xây nhà trọn gói; thiết kế kiến trúc và nội thất; thi công hạng mục hoàn thiện; thi công nội thất đồ gỗ đẹp. Với chủ trương hoạt động tăng trưởng vững bền, lợi ích kinh doanh gắn liền với lợi ích cùng đồng, chất lượng công trình đi liền trái tim, SHAC tự hào là đối tác tin cậy của nhiều quý khách hàng tại Hải Phòng và trên toàn quốc.

 

Đội ngũ Công ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà

Công ty CP tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng An Thịnh

 

Website: kientrucanthinh.com

Địa chỉ: Số 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Hottline: 098.909.4667

Được ra đời từ năm 2008, An Thịnh là một công ty khá chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giám sát, thiết kế, tư vấn lập dự án, thi công và xây dựng các loại công trình dân dụng và công nghiệp, các khu thư giãn phức hợp (khu nghỉ dưỡng, xông hơi massage, spa…) tại thị trường thành phố Hải Phòng và Việt Nam nói chung. Những dự án của An thịnh xuất hiện ở các tỉnh thành lớn nhỏ của cả nước, đội ngũ KS và KTS tận tâm, nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Triết lý kinh doanh của An Thịnh là “đoàn kết, cộng tác và cùng thành công”.

 

Công ty CP tư vấn thiết kế và giám định xây dựng Sao Việt

 

Website: Svg-group.com

Địa chỉ: Tầng 8 Khách sạn Hải Quân, số 5 Lý Tự Trọng, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Hottline: 0902 593 686

Công ty Sao Việt được ra đời vào ngày 25/4/2005. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển vững mạnh, SVG dần khẳng định thương hiệu của mình trong thị trường xây dựng Hải Phòng nói riêng và thị trường xây dựng toàn quốc nói chung. Dịch vụ chính của SVG là tư vấn thiết kế, quản lý dự án, giám sát thi công, giám định xây dựng, chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng, thi công xây dựng, sản xuất- gia công- lắp dựng kết cấu thép tiền chế. Với bề dày thương hiệu, Sao Việt tự hào sở hữu đội ngũ kỹ sư tư vấn giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước.

 

Đội ngũ Công ty CP tư vấn thiết kế và giám định xây dựng Sao Việt

 

Công ty CP Tư vấn đầu tư xây dựng Hải Phòng

 

Website: haiphongcic.com.vn

Địa chỉ: Số 28 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.
Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư xây dựng Hải Phòng đến nay đã có 28 năm phát triển khi được thành lập vào ngày 13/6/1989. Chính bởi vậy nên Công ty nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng. Bên công ty còn có phòng thí nghiệm công trình riêng để thử nghiệm nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Công ty cung cấp các dịch vụ:
– Tư vấn, thiết kế, xây dựng, giám sát công trình dân dụng, công nghiệp

– Tư vấn thiết kế giao thông

– Thiết kế xây lắp điện, thiết kế điện chiếu sáng công cộng.

– Đầu tư xây dựng phát triển nhà, kinh doanh nhà.
– Tư vấn đầu tư xây dựng điện đến 35KV: lập dự án, đấu thầu, giám sát, thi công.